Thuê thảm cách nhiệt cắm trại

Thuê thảm cách nhiệt cắm trại dùng lót bên trong lều cắm trại giúp nằm êm hơn ấm hơn và không bị ẩm lưng khi ngủ lều

 

Chào bạn!

Thảm cách nhiệt là 1 tấm đệm mỏng có 2 mặt tráng bạc dùng trải phía bên trong lều hoặc ngoài lều giúp cho bạn nằm êm hơn, ấm hơn và không bị ẩm lưng. Tấm cách nhiệt là phụ kiện đơn giản nhất, rẻ nhất và hữu hiệu nhất dùng trải trong lều khi đi cắm trại.

 

TẠI SAO PHẢI CẦN TẤM CÁCH NHIỆT TRẢI PHÍA TRONG LỀU KHI ĐI CẮM TRẠI ?

 

Như bạn đã biết thì chiếc lều cắm trại được thiết kế đáy bằng vải chống thấm ngăn cách với đất và may kín với thân lều để chống côn trùng xâm nhập. Nên khi đi cắm trại ngoài trời hoặc dựng lều trên xi măng sẽ rất khó nằm ngủ vì cộm lưng hoặc cứng lưng do chỗ dựng trại không bằng phẳng và đáy lều mỏng. Thêm vào đó là sẽ có hơi nước tích tụ bên dưới lều khi nằm dẫn lến ướt lưng, khó chịu, mất nhiệt ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe.

 

Thế nên, bắt buộc phải có một vật dụng trải thêm bên trong lều để giải quyết hết những điều này.  Và tấm cách nhiệt là một trong những vật dụng đơn giản nhất để loại trừ hết việc cộm lưng, cứng lưng, ẩm do hơi nước và giữ nhiệt cho cơ thể khi ngủ trong lều cắm trại.

 

THUÊ THẢM CÁCH NHIỆT CẮM TRẠI VỚI KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG MẪU LỀU HIỆN CÓ

 

Lều 2 – 3 người thường có kích thước đáy 1,4m – 1,6m x 2,1m , lều 4 người thường có kích thước vuông 2m hoặc vuông 2,2m, lều 6 người thường có kích cỡ 2,4m x 2,6m. Nên yêu cầu tấm cách nhiệt phải có kích thước tương ứng mới giải quyết hết những vấn đề ở trên. Trong khi đó nguồn cung trong nước thì có có những tấm cách nhiệt khổ 1m và tráng bạc 1 mặt, muốn phủ kín đáy lều phải cần tới 1-3 tấm rất cồng kềnh và bất tiện.

 

Để giải quyết triệt để, DiCamTrai.com cho nhập những tấm cách nhiệt chính hãng Gazelle với kích thước tương ứng với từng kích cỡ lều phục vụ nhu cầu của bạn.

 

+ Tấm cách nhiệt tráng bạc 2 mặt giúp cách nhiệt hiệu quả gấp đôi và có thể sử dụng linh động bên trong lều, bên ngoài lều và làm 1 tấm thảm picnic trải ngồi.

+ Tấm cách nhiệt nguyên miếng phủ kín đáy lều , chỉ cần chuẩn bị 1 tấm cho loại lều bạn sử dụng cực kì tiện dụng

+ Tấm cách nhiệt gấp gọn, có túi đựng. Rất nhẹ và gọn giúp bạn dễ dàng mang theo cùng với lều. ( Bạn có thể cột chung với lều hoặc để vào bên trong túi lều )

 

1. THUÊ THẢM CÁCH NHIỆT CẮM TRẠI 1,5M X 2M DÙNG CHO LỀU 2-3 NGƯỜI

 

 

2. THUÊ THẢM CÁCH NHIỆT CẮM TRẠI 2MX2M DÙNG CHO LỀU 4 NGƯỜI

 

tấm cách nhiệt cắm trại 2mx2m

 

3. THUÊ THẢM CÁCH NHIỆT  CẮM TRẠI  2M X 2,5M DÙNG CHO LỀU 4 – 6 NGƯỜI

 

tấm cách nhiệt cắm trại 2mx2,5m

 


 

XEM  GIÁ THUÊ TẤT CẢ DỤNG CỤ ĐI CẮM TRẠI 

 


 

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THUÊ THẢM CÁCH NHIỆT CẮM TRẠI BẰNG CÁCH

 

ĐẾN THUÊ TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG : 21 Đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCMGIỜ LÀM VIỆC : Thứ 2,3,4,5 từ 8h đến 15h30. Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h. Thứ 7 từ 7h đến 16h. ( Bạn cứ ghé qua shop để thuê không cần phải liên lạc trước )

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.