Thuê lều Naturehike – Lều chính hãng, nhỏ gọn, khung nhôm cao cấp

Thuê lều Naturehike 2 – 4 người khung nhôm dòng Pseries chuyên dùng đi leo núi, trekking, dẫn tour phượt, phục vụ khách đoàn,.. đảm bảo gọn nhẹ dễ vận chuyển tiết kiệm sức mà vẫn chống mưa chống gió cực tốt giúp bạn hoàn toàn an tâm

 

Chào bạn!

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến leo núi , trekking, đi tour phượt, lều phục vụ tour hoặc đang muốn tìm lều nhỏ gọn nhẹ để đóng gói hành trang nhỏ hơn thì Chung Cho Thuê rất vui được giới thiệu đến bạn những mẫu lều chuyên dùng đáp ứng hết những nhu cầu của bạn

 

Nhu cầu đối với 1 chiếc lều chuyên dùng leo núi trekking thì yêu cầu đầu tiên phải là đóng gói nhỏ gọn, sau đó đến trọng lượng nhẹ và cuối cùng là khả năng chống mưa, chống gió,.. Đáp ứng hết những nhu cầu này shop chọn lựa lều khung nhôm Naturehike dòng P-series với 2 kích cỡ dành cho 2 người và 4 người sử dụng.

 

THUÊ LỀU NATUREHIKE 2 NGƯỜI P-SERIES

 

thuê lều naturehike 2 người

 

  • Chiếc lều Naturehike 2 người sử dụng bộ khung nhôm 7.9mm giúp cho lều ĐÓNG GÓI NHỎ GỌN với túi đựng đường kính chỉ 14cm dài 44cm, NHẸ 1.9kg và CHỐNG GIÓ TỐT không bị tét khung như những mẫu lều khung sợi thuỷ tinh
  • Ngoài ra lều còn là lều 2 lớp linh động sử dụng với nhiều điều kiện thời tiết. Lớp phủ ngoài vải dày 210T phủ PU chống mưa 3000mm giúp lều chịu được mưa lớn và kéo dài. Và cuối cùng, thiết kế lều với tấm phủ chống mưa phủ kín lều giúp chống mưa tạt vào trong lều khi trời mưa có gió. Kích thước khi dựng phù hợp sử dụng cho 1 người, 2 người hoặc cặp đôi.

 

 

XEM GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI & ĐỒ CAMPING CHO 2 NGƯỜI

 

 

THUÊ LỀU NATUREHIKE 4 NGƯỜI P-SERIES

 

thuê lều naturehike 4 người

 

 

  • Chiếc lều Naturehike 4 người sử dụng bộ khung nhôm 8.5mm giúp cho lều ĐÓNG GÓI NHỎ GỌN với túi đựng đường kính chỉ 18cm dài 48cm, NHẸ 3,5kg và CHỐNG GIÓ TỐT không bị tét khung như những mẫu lều khung sợi thuỷ tinh
  • Ngoài ra lều còn là lếu 2 lớp linh động sử dụng với nhiều điều kiện thời tiết. Lớp phủ ngoài vải dày 210T phủ PU chống mưa 3000mm giúp lều chịu được mưa lớn và kéo dài. Và cuối cùng, thiết kế lều với tấm phủ chống mưa phủ kín lều giúp chống mưa tạt vào trong lều khi trời mưa có gió. Kích thước khi dựng phù hợp sử dụng cho 2 người, 3 người hoặc tối đa 4 người sử dụng.

 

XEM GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI & ĐỒ CAMPING CHO 4 NGƯỜI

 

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THUÊ LỀU NATUREHIKE SỬ DỤNG ĐI LEO NÚI, TREKKING

 

– Tuỳ theo số lượng thành viên và nhu cầu sử dụng mà thuê lều 2 người, 4 người với số lượng phù hợp. Ví dụ nhóm có 12 người mà có 2 cặp đôi và 8 thành viên thì có thể thuê 2 lều 2 và 2 lều 4 – mỗi cặp đôi 1 lều 2 và nhóm chia ra 2 lều, mỗi lều 4 người. Vì đi leo núi, trekking nhu cầu lều cần nhỏ gọn nên chỉ có lều 2 & 4 là phù hợp. Không nên sử dụng những mẫu lều lớn hơn như 6-8-10 người vì đóng gói to, nặng.

– Dù thuê lều Naturehike đi leo núi trekking đã tối ưu hoá về mẫu lều chống mưa chống gió. Nhưng bạn vẫn phải có thêm những kĩ thuật và đồ dùng hỗ trợ trong trường hợp mưa quá to , gió quá lớn và kéo dài nguyên ngày.

 

  • Thứ nhất, nếu chỗ hạ trại gió quá lớn thì bạn nên xem xét hạ độ cao một chút hoặc tìm những chỗ có vật chắn gió như rừng cây,.. để hạ trại. Đảm bảo sẽ bớt gió hơn rất nhiều.
  • Khi dựng lều bạn nên thực hiện đầy đủ các bước để tăng cường chống gió cho lều : Đóng cọc cố định các chân lều, cố định tấm phủ vào khung xương bằng các băng dính có may sẵn mặt trong tấm phủ, cột dây một đầu vào tấm phủ và đầu còn lại cột vào vật cố định để dây chịu lực gió cho khung xương lều ở cả 4 hướng.
  • Nếu mưa lớn và có thể kéo dài thì bạn chuẩn bị dựng thêm tấm tăng che phía trên cho các lều. Tấm tăng che sẽ chịu đến 95% lượng mưa phía trên của lều đảm bảo cho bạn ở trong lều an toàn hơn và không bị thấm dột. 

 

Có nhiều nhóm khi đi cắm trại về bảo là chỗ đó gió quá, không thể dựng được tăng che. Vì không thể trong tình huống thực tế nên Chung không thể đưa ra giải pháp cho bạn được. Nhưng theo kinh nghiệm thì bạn nên dự liệu tất cả những tình huống trước chuyến đi, chuẩn bị vật dụng và linh động trong từng tình huống cụ thể để có buổi cắm trại an toàn và vui vẻ. Nếu chỗ hạ trại đẹp nhưng quá gió thì bạn có thể linh động chuyển địa điểm hạ trại – xem lại lưu ý đầu tiên nhé bạn!

 

 

PS : Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè được biết. Nếu có thắc mắc hoặc trao đổi hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.