Thuê lều cắm trại chữ A 4mx6m

Thuê lều cắm trại chữ A sức chứa 15 – 25 người đầy đủ phụ kiện giúp bạn sẵn sàng sử dụng không cần phải chuẩn bị gì thêm. Cho thuê số lượng nhỏ và lớn phục vụ nhu cầu cắm trại trường học, đoàn đội

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê lều chữ a để tổ chức cắm trại cho lớp, cho hội trại trường, hội trại truyền thống,… thì Chung Cho Thuê rất vui được phục vụ bạn. Bộ lều cắm trại chữ A cho thuê với đầy đủ phụ kiện giúp bạn dựng lều không cần phải chuẩn bị gì thêm.

 

+ Bộ lều cắm trại chữ A bao gồm : 1 tăng che 4m x 6m, 2 thanh chống đứng 2m gấp gọn, 8 cọc cắm đất và 8 dây cột. Tất cả 1 bộ lều được gói gọn 15cm x 60cm nên dễ dàng vận chuyển.

 

thuê lều cắm trại chữ A

 

+ Vải phủ ( tăng che ) 4m x 6m được làm bằng chất liệu polyeste 190t, PU 3000mm nên rất nhẹ và chống mưa tốt. Được may viền, 8 đai cột và ép keo chống thấm đường may giúp bạn dễ dựng lều hơn loại bạt xanh cam truyền thống.

 

thuê lều cắm trại chữ A

 

+ Khi dựng lên không gian bên trong lều có thể sử dụng cho 15 – 25 người sử dụng và sinh hoạt trong lều.

 

 

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ LỀU CHỮ A 

 

1. Bộ lều chữ A này bắt buộc phải đóng cọc và căng dây thì lều mới đứng được. Nên chỉ thích hợp dựng ở những nơi có thể đóng cọc như sân đất, bãi cỏ,…Nếu địa điểm dựng trại của bạn là sân xi măng thì phải tìm phương án để dựng như khoan bắt vít hoặc tìm đá để cột nhé.

 

2. Bộ lều chữ A bao gồm 1 tấm che 4mx6m, bộ 2 trụ chống gấp gọn, 8 cọc cắm đất + 8 dây cột. Chưa bao gồm bạt lót bên dưới đáy lều. Tùy theo số lượng người sử dụng mà thuê bạt lót cho phù hợp – Nếu dưới 20 người chỉ cần thuê 1 bạt 3mx4m, nếu 20-30 người thì thuê 1 bạt 3mx4m và 1 bạt 2mx3m, nếu >30 người thì thuê 2 bạt 3mx4m nhé bạn!

 

3. Giá thuê lều chữ A phụ thuộc vào số lượng thuê & số ngày thuê nên nếu có nhu cầu thuê hãy liên lạc để được báo giá cụ thể

 

4. Riêng dịp lễ thành lập Đoàn 26/3 hàng năm, nhu cầu thuê lều chữ A rất lớn. Nên với dịp lễ này bạn nên đặt thuê càng sớm càng tốt để có lều sử dụng nhé!

 

BẠN CÓ THỂ THUÊ LỀU CHỮ A BẰNG CÁCH :

 

  • ĐẾN TRỰC TIẾP CỬA HÀNG ĐỂ THUÊ : 21 Đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM GIỜ LÀM VIỆC : Thứ 2,3,4,5 từ 8h đến 15h30 – Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h – Thứ 7 từ 8h đến 16h . ( Bạn cứ ghé qua trong giờ làm việc không cần phải liên lạc trước ) 
  • LIÊN LẠC ĐẶT TRƯỚC HOẶC ĐẶT THUÊ GIAO TẬN NƠI : Bạn liên hệ đặt thuê  bằng cách nhắn tin qua Zalo để chắc chắn có lều cho chuyến đi HOẶC đặt giao tận nơi trước ít nhất 2 ngày để shop sắp xếp đơn giao cho bạn.  

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

4 Replies to “Thuê lều cắm trại chữ A 4mx6m”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.