Thuê lều cắm trại 8 người

Thuê lều cắm trại 8 người chống mưa chống côn trùng mang đến chổ ngủ nghỉ thoải mái cho 6 người và đủ cho 8 người đi cắm trại .

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn đang cần thuê lều cắm trại rộng rãi cho 6 người hoặc đủ chổ cho 8 người sử dụng thì rất vui được phục vụ bạn. Lều cắm trại 8 người Eureka 2 lớp chất lượng chống mưa chống côn trùng sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

 

+ Kích thước lều khi dựng là 3m x 3m x 1.85m. Với diện tích đáy 3m x 3m sẽ vừa đủ chổ nằm cho 8 người ( 6 người nằm ngang và 2 người nằm dọc ). Tuy nhiên, nếu bạn muốn rộng rãi để sử dụng thì giảm số lượng người xuống còn 6 người / 1 lều.

+ Kích thước lều khi gấp nằm gọn trong 1 túi 20cm x 80m, tổng trọng lượng lều nặng 6kg. Điều này giúp bạn có thể mang theo lều một cách gọn gàng và có thể vận chuyển bằng bất cứ phương tiện nào từ xe đạp, xe máy đến ô tô.

+ Lều 2 lớp với lớp trong có 2 cửa chính ra vào. Mỗi cửa có 1 lớp chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng với 2 khoá kéo riêng biệt. Điều này sẽ giúp cho cả nhóm dễ dàng ra vào sinh hoạt trong lều. Lều có 1 không gian chung sinh hoạt rộng rãi giúp cả nhóm gần nhau hơn. Trên đỉnh lều có lưới thông gió giúp bên trong lều thoáng.

 

thuê lều cắm trại 8 người

 

+ Tấm phủ chống mưa vải polyeste 210t, PU 3000mm giúp lều chống mưa tốt. Tấm phủ có thể gắn vào mở ra một cách nhanh chóng bằng những móc gắn có sẵn. Thiết kế lều còn có thanh chống mái giúp lều có thêm mái che chống nắng hoặc mưa tạt vào lều

 

thuê lều cắm trại 8 người
Tấm phủ chống mưa cực tốt, có mái che chống mưa tạt

 

THUÊ COMBO LỀU TRẠI 8 NGƯỜI : LỀU + CÁCH NHIỆT + ĐÈN LỀU

 

thuê lều cắm trại 8 người

 

  • Lều 8 người Dome Tent
  • Đệm cách nhiệt 1m x 2m : Đây là loại đệm cách nhiệt đặt may riêng, có viền và cách nhiệt 1 mặt. 4 đệm cách nhiệt là đủ để trải kín đáy lều 8 người.
  • Đèn lều pha sáng 30w : Vì lều lều 8 người cao và diện tích lớn nên loại đèn lều vintage sẽ không đủ chiếu sáng cho lều. Nên combo lều trại 8 người được Chung thay thế thành loại đèn pha 30w. Đèn này đủ chiếu sáng cho cả không gian bên trong lều, đèn sử dụng 2 pin sạc 18650 hoặc 4 pin AA sử dụng từ 3-5 tiếng. Nếu muốn chiếu sáng lâu hơn thì bạn chỉ cần dự phòng thêm 4 pin AA là được.

 

3 đồ dùng này để nhỏ gọn và dễ dàng mang theo nên combo lều trại 8 người thích hợp sử dụng cho tất cả các chuyến đi biển, hồ , sông, suối,… 

 


 

XEM GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 8 NGƯỜI & ĐỒ CAMPING

 


 

 

BẠN CÓ THỂ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 8 NGƯỜI BẰNG CÁCH

 

  • ĐẾN TRỰC TIẾP CỬA HÀNG ĐỂ THUÊ :  21 Đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCMGIỜ LÀM VIỆC : Thứ 2,3,4,5 từ 8h đến 15h30 – Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h – Thứ 7 từ 7h đến 16h .( Bạn cứ ghé qua thuê trong giờ làm việc, không cần phải liên lạc trước )
  • LIÊN LẠC ĐẶT TRƯỚC HOẶC ĐẶT THUÊ GIAO TẬN NƠI : Bạn liên hệ đặt thuê  bằng cách nhắn tin qua Zalo để chắc chắn có lều cho chuyến đi HOẶC đặt giao tận nơi trước ít nhất 2 ngày để shop sắp xếp đơn giao cho bạn.  

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.