Thuê lều cắm trại 6 người

Thuê lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 hai lớp chất lượng, chống mưa chống côn trùng và gấp gọn phục vụ tốt cho chuyến đi cắm trại của bạn.

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê lều cắm trại 6 người để đi cắm trại thì rất vui được phục vụ bạn. Lều cắm trại 6 người hiện đang cho thuê là lều 6 người Eureka Tetragon8 với nhiều tính năng vượt trội

 

+ Kích thước lều khi dựng là 2,6m x 2,4m x 1,6m ( dài x rộng x cao ). Với chiều cao 1.6m thì không gian bên trong lều sẽ rộng và thoáng. Diện tích đáy 2.6m x 2.4m thì đủ cho 6 người nằm ( 4 nằm ngang, 2 nằm dọc ) , nhưng để sử dụng rộng rãi thì nên sử dụng cho từ 4 người – 5 người. Riêng gia đình 2 vợ chồng và 1 – 2 con nhỏ thì đảm bảo chỗ nằm thoải mái.

 

thuê lều cắm trại 6 người
Không gian rộng, diện tích đáy đủ chổ nằm cho 6 người và rộng rãi cho gia đình 2 con nhỏ

 

+ Kích thước lều khi gấp gọn là 15cm x 60cm . Lều nằm gọn trong 1 túi có quai xách nên đảm bảo cho việc dễ dàng mang theo và vận chuyển bằng cả xe đạp, xe máy, ô tô,…

+ Tổng trọng lượng lều 4kg – 4,5kg

+ Khung xương lều sợi cacbon 9.5mm liên kết đặc giúp lều dựng chắc chắn

+ Lều 2 lớp với lớp trong kín toàn lưới giúp chống côn trùng và sử dụng khi thời tiết đẹp. Đáy lều vải polyeste phủ PU chống nước 3000mm giúp lều chống thấm từ đáy.

 

thuê lều cắm trại 6 người
Lớp trong chủ yếu là lưới may kín giúp lều thoáng và chống côn trùng

 

Mỗi cửa chính của lều 1 cửa và 2 cửa đều có 2 lớp, 1 lớp chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng với khoá kéo riêng.

 

thuê lều cắm trại 6 người
Lều có 1 cửa chính ra vào hoặc 2 cửa ra vào

 

+ Tấm phủ chống mưa vải polyeste 190t PU 3000mm có thể gắn vào và mở ra dễ dàng bằng những chốt gắn. Khi gắn tấm phủ vào giúp lều chống mưa cho toàn bộ phía bên trong lều. Thanh chống mái tạo thành mái che ra phía trước giúp chống mưa tạt vào lều.

 

thuê lều cắm trại 6 người
Tấm phủ chống mưa toàn bộ lều, thanh chống mái tạo thành mái che chống mưa tạt

 

I.  THUÊ LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI ĐI CẮM TRẠI DÃ NGOẠI NHÓM, GIA ĐÌNH

 

Với thiết kế và kích thước rộng rãi nên lều cắm trại Tetragon8 cực kì phổ biến và được đông đảo camper sử dụng đi cắm trại. Thế nên, nếu bạn cần thuê lều cắm trại 6 người thì có thể liên lạc để thuê nhé. Gởi bạn báo giá thuê lều 6 người bên dưới

 


XEM GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI & ĐỒ CAMPING


 

 

III. THUÊ LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI SỐ LƯỢNG LỚN PHỤC VỤ KHÁCH ĐOÀN, TRƯỜNG HỌC, CÔNG TY DU LỊCH, KHU DU LỊCH,…

 

thuê lều cắm trại 6 người

 

Bạn có nhu cầu thuê lều số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu của mình thì liên lạc với Chung Cho Thuê ngay nhé. Hiện tại Chung cho thuê lều cắm trại 6 người số lượng lớn, đồng bộ, giao hàng tận nơi, xuất hoá đơn VAT công ty,.. chuyên nghiệp giúp bạn an tâm thuê và sử dụng cho chương trình.

 

  • Mẫu lều này có thể ở cho tối đa 6 người nằm sát nhau. Nhưng tuỳ vào nhu cầu rộng rãi của khách mà chỉ nên sử dụng lều cho 4 – 5 người. Phổ biến nhất các khách đoàn thuê chỉ sử dụng cho 4 người/ 1 lều.
  • Bộ lều chỉ bao gồm lều ( thân lều, nóc lều, khung lều, cọc + dây ). Để phục vụ tốt cho khách đoàn thì cần chuẩn bị thêm một số đồ dùng khác nữa : Đệm cách nhiệt để trải bên trong lều nằm cho êm, đèn lều chiếu sáng sinh hoạt ban đêm, túi ngủ thay thế cho mền đắp giữ ấm khi đi cắm trại, gối hơi kê đầu nằm. Bạn muốn thuê thêm những đồ này thì liên lạc đặt thuê để được báo giá tổng theo combo nhé!

 

5 Replies to “Thuê lều cắm trại 6 người”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.