Thuê lều cắm trại 6 người

Thuê lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 hai lớp chất lượng, chống mưa chống côn trùng và gấp gọn phục vụ tốt cho chuyến đi cắm trại của bạn. Tặng kèm miễn phí 3 đệm cách nhiệt kích thước 1mx2m khi thuê

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê lều cắm trại 6 người để đi cắm trại thì rất vui được phục vụ bạn. Lều cắm trại 6 người hiện đang cho thuê là lều 6 người Eureka Tetragon8 với cả mẫu lều 1 cửa và mẫu lều 2 cửa với nhiều tính năng vượt trội

 

+ Kích thước lều khi dựng là 2,6m x 2,4m x 1,6m ( dài x rộng x cao ). Với chiều cao 1.6m thì không gian bên trong lều sẽ rộng và thoáng. Diện tích đáy 2.6m x 2.4m thì đủ cho 6 người nằm ( 4 nằm ngang, 2 nằm dọc ) , nhưng để sử dụng rộng rãi thì nên sử dụng cho từ 4 người – 5 người. Riêng gia đình 2 vợ chồng và 1 – 2 con nhỏ thì đảm bảo chỗ nằm thoải mái.

 

thuê lều cắm trại 6 người
Không gian rộng, diện tích đáy đủ chổ nằm cho 6 người và rộng rãi cho gia đình 2 con nhỏ

 

+ Kích thước lều khi gấp gọn là 15cm x 60cm . Lều nằm gọn trong 1 túi có quai xách nên đảm bảo cho việc dễ dàng mang theo và vận chuyển bằng cả xe đạp, xe máy, ô tô,…

+ Tổng trọng lượng lều 4kg – 4,5kg

+ Khung xương lều sợi cacbon 9.5mm liên kết đặc giúp lều dựng chắc chắn

+ Lều 2 lớp với lớp trong kín toàn lưới giúp chống côn trùng và sử dụng khi thời tiết đẹp. Đáy lều vải polyeste phủ PU chống nước 3000mm giúp lều chống thấm từ đáy.

 

thuê lều cắm trại 6 người
Lớp trong chủ yếu là lưới may kín giúp lều thoáng và chống côn trùng

 

+ Lều cắm trại 6 người cho thuê hiện có 2 phiên bản là 1 cửa và 2 cửa. Lều 1 cửa với 1 cửa chính ra vào và 1 cửa sổ đối diện. Lều 1 cửa thích hợp cho gia đình đi cắm trại hơn vì an toàn và ba mẹ chỉ cần trông con và đồ đạc 1 phía cửa chính thôi. Lều 2 cửa sẽ có 2 cửa chính đối diện nhau, lều này phù hợp với nhóm bạn đi cắm trại vì có thể ra vào lều từ 2 phía. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào nhu cầu cụ thể của gia đình hoặc của nhóm mà chọn thuê loại 1 cửa hay 2 cửa.

Mỗi cửa chính của lều 1 cửa và 2 cửa đều có 2 lớp, 1 lớp chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng với khoá kéo riêng.

 

thuê lều cắm trại 6 người
Lều có 1 cửa chính ra vào hoặc 2 cửa ra vào

 

+ Tấm phủ chống mưa vải polyeste 190t PU 3000mm có thể gắn vào và mở ra dễ dàng bằng những chốt gắn. Khi gắn tấm phủ vào giúp lều chống mưa cho toàn bộ phía bên trong lều. Thanh chống mái tạo thành mái che ra phía trước giúp chống mưa tạt vào lều.

 

thuê lều cắm trại 6 người
Tấm phủ chống mưa toàn bộ lều, thanh chống mái tạo thành mái che chống mưa tạt

 

Để thuê lều bạn chỉ cần trả trước tiền thuê và đặt cọc lại CMND là có thể mang lều đi ( CMND có thể thay thế bằng giấy phép lái xe, cà vẹt xe hoặc tiền mặt bằng giá trị lều )

 

+ ĐẶC BIỆT COMBO 6 NGƯỜI :  Lều 6 người Eureka Tetragon8 2 cửa + Bộ tăng che 3m x 4m + 3 đệm cách nhiệt + 1 đèn lều + 1 bạt trải nhỏ + 1 dây đèn trang trí 6m ( có pin )

 

——————————————————-

LIÊN HỆ BÁO GIÁ THUÊ LỀU VÀ COMBO BẰNG 1 TRONG 3 CÁCH

 

1 – Lưu SĐT và nhắn tin qua  Zalo : 0909.684.657

2 – Like và nhắn tin qua fanpage : Shop Lều

3 –  ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

——————————————————-

NHỮNG ĐỒ CẮM TRẠI CẦN THIẾT KHÁC BẠN CÓ THỂ THUÊ KÈM LỀU


RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

 

One Reply to “Thuê lều cắm trại 6 người”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *