Thuê lều cắm trại 3 người

Thuê lều cắm trại 3 người Eureka Apex 2xt chống mưa chống côn trùng tốt, gọn nhẹ. Kích thước lều rộng rãi cho 2 người và vừa đủ cho 3 người đi cắm trại. Kèm miễn phí 1 đệm cách nhiệt kích thước 1m x 2m khi thuê

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê lều cho vừa đủ 3 người hoặc đi cắm trại 2 người muốn rộng rải thoải mái thì rất vui được phục vụ bạn. Lều 3 người hiện đang cho thuê là mẫu lều Eureka Apex 2xt với đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

+ Kích thước lều khi dựng là 1,5m x 2,1m x 1,4m . Diện tích đáy sử dụng là 1.5m x2.1m vừa đủ cho 3 người sử dụng. Mỗi người sẽ có 1 diện tích là o.5m chiều ngang và 2.1m chiều dài. 0.5m chiều ngang thì vừa đủ cho 1 người nằm, còn chiều dài 2.1m thì đảm bảo nằm thẳng chân và dư chổ để balo + đồ đạc cá nhân. Nếu sử dụng cho 2 người thì sẽ rộng rãi vì lúc này mỗi người sẽ có 0.7m chiều ngang để sử dụng.

+ Kích thước lều khi gấp nằm gọn trong túi 15cm x 55cm. Tổng trọng lượng 3.2kg. Rất tiện dụng cho bạn khi mang theo, trekking, leo núi, đi rừng,.. Và có thể chở bằng bất cứ phương tiên nào từ xe đạp, xe máy đến ô tô.

+ Lều 2 lớp với lớp trong đa phần là lưới giúp chống côn trùng và gần gũi với thiên nhiên khi thời tiết thuận lợi.

 

thuê lều cắm trại 3 người
Lớp trong của lều đa phần là lưới được may kín đảm bảo chống côn trùng hiệu quả

 

+ Tấm phủ chống mưa tách rời làm bằng vải polyeste 190t PU 3000mm. Có thể gắn vào nhanh chóng bằng các móc gắn. Đặc biệt với mẫu lều này thì tấm phủ sẽ phủ kín luôn toàn bộ lều giúp chống luôn mưa tạt vào lều qua đường khoá kéo.

 

thuê lều cắm trại 3 người
Tấm phủ chống mưa phủ kín toàn bộ lều giúp lều chống mưa tạt hiệu quả

 

+ Lều có 2 cửa chính ra vào giúp linh động cho bạn ra vào lều. Tấm phủ có thể vén lên tạo 2 lối đi ra vào lều 2 bên. Bên hông lều còn có 1 cửa sổ nhỏ giúp lấy gió vào trong lều.

 

thuê lều cắm trại 3 người
Hai lối ra vào và cửa sổ nhỏ bên hông giúp sử dụng lều thoải mái và thoáng mát

 

Để thuê lều bạn chỉ cần trả trước tiền thuê và đặt cọc lại CMND là có thể mang lều đi ( CMND có thể thay thế bằng giấy phép lái xe, cà vẹt xe hoặc tiền mặt bằng giá trị lều )

 

GIÁ THUÊ LỀU  : 120.000 đ / 1 lần thuê trong vòng 2 ngày, những ngày sau thêm 1 ngày là thêm 30.000 đ . GIÁ BÁN LOẠI THƯỜNG : 900.000đ / 1 cái , GIÁ BÁN LOẠI TỐT : 1.200.000 / 1 cái , bảo hành lều 2 năm

 

BẠN CÓ THỂ ĐẶT THUÊ LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI BẰNG CÁCH :

 

  1. Nhắn tin đến page : Shop Lều
  2. Gọi trực tiếp đến hotline / zalo : 0909.68.46.57
  3. Đến trực tiếp cửa hàng tại : 21 đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Bạn sẽ được nhận miễn phí 1 tấm đệm cách nhiệt kích thước 1m x 2m khi thuê giúp bạn nằm trong lều êm hơn ấm hơn BẰNG CÁCH để lại bình luận bên dưới bài viết này.

 

RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *