Thuê lều cắm trại 20 người

Thuê lều cắm trại 20 người 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung như một ngôi nhà di động giúp chuyến đi cắm trại của bạn tiện nghi hơn. Kèm miễn phí 6 đệm cách nhiệt kích thước 1m x 2m khi thuê.

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn đang cần tìm thuê lều cho tập thể 16 – 20 người, thuê lều cho gia đình đi cắm trại thì rất vui được phục vụ bạn. Lều cắm trại 2 phòng ngủ + 1 phòng sinh hoạt chung sẽ giúp bạn có chổ ngủ nghỉ tiện nghi và chống được mưa, côn trùng hiệu quả.

 

+ Kích thước lều khi dựng là 6,8m x 3m x 2m ( Dài x Rộng x Cao ). Lều chia thành 3 ngăn 2m x 3m và 2 mái che ra phía trước 40cm. Nếu sử dụng toàn bộ diện tích của lều sẽ đủ chổ cho 20 người sử dụng ( bạn sẽ phải chuẩn bị thêm 2 tấm bạt 3m x 4m để trải đáy lều ). Tuy nhiên, để rộng rãi và tiện nghi thì nên sử dụng cho từ 12 – 16 người trên lều này. Chia thành 2 nhóm ngủ nghỉ ở 2 phòng và để riêng ra 1 ngăn giữa để ngồi chơi sinh hoạt.

+ Kích thước lều khi gấp nằm gọn trong 1 túi 20cm x 40cm x 80cm, nặng 15 kg. Lều nặng nên chỉ sử dụng cho những chuyến cắm trại dã ngoại biển, không nên dùng lều cho chuyến leo núi, trekking,..

+ Lều có 2 phòng ngủ có thể tách rời. 4 cửa ra vào với 2 lớp ( 1 lớp vải chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng ). Có cửa sổ lớn thông gió bên trên lều

+ Khung lều sợi cacbon 13mm. Khung lều sợi cacbon lớn nhất hiện nay giúp lều chắc chắn

+ Vải lều polyeste 190t, PU 3000mm chống mưa tốt

 

thuê lều cắm trại 20 người
Lều có 4 cửa và cửa sổ lớn thoáng mát

 

Để thuê lều bạn chỉ cần trả trước tiền thuê và đặt cọc lại CMND là có thể mang lều đi ( CMND có thể thay thế bằng giấy phép lái xe, cà vẹt xe hoặc tiền mặt bằng giá trị lều )

 

——————————————————-

LIÊN HỆ BÁO GIÁ THUÊ LỀU BẰNG 1 TRONG 3 CÁCH

 

1 – Lưu SĐT và nhắn tin qua  Zalo : 0909.684.657

2 – Like và nhắn tin qua fanpage : Shop Lều

3 –  ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

——————————————————-

 

NHỮNG ĐỒ CẮM TRẠI CẦN THIẾT KHÁC BẠN CÓ THỂ THUÊ KÈM LỀU


RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *