Thuê lều cắm trại 20 người

Thuê lều cắm trại 20 người 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung như một ngôi nhà di động giúp chuyến đi cắm trại của bạn tiện nghi hơn. Kèm miễn phí 6 đệm cách nhiệt kích thước 1m x 2m khi thuê.

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn đang cần tìm thuê lều cho tập thể 16 – 20 người, thuê lều cho gia đình đi cắm trại thì rất vui được phục vụ bạn. Lều cắm trại 2 phòng ngủ + 1 phòng sinh hoạt chung sẽ giúp bạn có chổ ngủ nghỉ tiện nghi và chống được mưa, côn trùng hiệu quả.

 

+ Kích thước lều khi dựng là 6,8m x 3m x 2m ( Dài x Rộng x Cao ). Lều chia thành 3 ngăn 2m x 3m và 2 mái che ra phía trước 40cm. Nếu sử dụng toàn bộ diện tích của lều sẽ đủ chổ cho 20 người sử dụng ( bạn sẽ phải chuẩn bị thêm 2 tấm bạt 3m x 4m để trải đáy lều ). Tuy nhiên, để rộng rãi và tiện nghi thì nên sử dụng cho từ 12 – 16 người trên lều này. Chia thành 2 nhóm ngủ nghỉ ở 2 phòng và để riêng ra 1 ngăn giữa để ngồi chơi sinh hoạt.

+ Kích thước lều khi gấp nằm gọn trong 1 túi 20cm x 40cm x 80cm, nặng 15 kg. Lều nặng nên chỉ sử dụng cho những chuyến cắm trại dã ngoại biển, không nên dùng lều cho chuyến leo núi, trekking,..

+ Lều có 2 phòng ngủ có thể tách rời. 4 cửa ra vào với 2 lớp ( 1 lớp vải chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng ). Có cửa sổ lớn thông gió bên trên lều

+ Khung lều sợi cacbon 13mm. Khung lều sợi cacbon lớn nhất hiện nay giúp lều chắc chắn

+ Vải lều polyeste 190t, PU 3000mm chống mưa tốt

 

thuê lều cắm trại 20 người
Lều có 4 cửa và cửa sổ lớn thoáng mát

 

Để thuê lều bạn chỉ cần trả trước tiền thuê và đặt cọc lại CMND là có thể mang lều đi ( CMND có thể thay thế bằng giấy phép lái xe, cà vẹt xe hoặc tiền mặt bằng giá trị lều )

 

——————————————————-

LIÊN HỆ BÁO GIÁ THUÊ LỀU BẰNG 1 TRONG 3 CÁCH

 

1 – Lưu SĐT và nhắn tin qua  Zalo : 0909.684.657

2 – Like và nhắn tin qua fanpage : Shop Lều

3 –  ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

——————————————————-

 

RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *