Thuê lều cắm trại 16 người

Thuê lều cắm trại 16 người 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung giúp cho tập thể hoặc gia đình cần sự tiện nghi khi đi cắm trại

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn đang cần thuê lều cho nhóm từ 12 – 16 người hoặc thuê lều tiện nghi cho gia đình để đi cắm trại thì rất vui được phục vụ bạn. Lều 16 người 1 phòng ngủ & 1 phòng sinh hoạt chung cho thuê sẽ phục vụ tốt cho chuyến đi của bạn.

 

+ Kích thước lều khi dựng là 5,3m x 3m x 2m ( Dài x Rộng x Cao ). Lều được chia làm 2 phần, phần trong là 1 phòng ngủ kích thước 2m x 3m, phần ngoài là 1 phòng lớn 3,3m x 3m. Nếu sử dụng toàn bộ diện tích lều để ngủ nghỉ thì có thể sử dụng cho tối đa 16 người. Tuy nhiên nếu muốn rộng rãi thoải mái thì nên sử dụng lều cho 12 người. Còn gia đình sử dụng lều đi cắm trại thì có thể sử dụng phòng bên trong để ngủ nghỉ, phòng bên ngoài để sinh hoạt + ngồi chơi ăn uống cực kì thoải mái.

+ Lều có thể mở 4 cửa thoáng, mỗi cửa có lớp lưới giúp chống côn trùng khi đóng lại.

 

thuê lều cắm trại 16 người
Lều mở cửa xung quanh thông thoáng, 1 phòng kín bên trong và 1 phòng lớn phía trước
thuê lều cắm trại 16 người
Phòng bên trong 2m x 3m có cửa lưới đóng kín, sử dụng cho 6 – 7 người nằm. Sử dụng toàn bộ diện tích lều có thể sử dụng cho tối đa 16 người

 

+ Kích thước lều khi gấp nằm trong 1 túi 15cm x 40cm x 80cm, nặng 12 kg. Lều lớn và nặng nên không sử dụng lều cho những chuyến leo núi, trekking, đi rừng,.. chỉ nên sử dụng lều cho những chuyến đi đồng bằng, đi biển. Hoặc bạn có thể cắm trại bất cứ đâu chỉ cần đảm bảo sự vận chuyển và có địa điểm cắm trại có đủ chổ để dựng lều.

+ Lều sử dụng khung sợi cacbon 13mm. Khung sợi cacbon lớn nhất dành cho lều cắm trại giúp lều chắc chắn, chịu được gió

+ Vải lều polyeste 190t PU3000mm giúp lều chống mưa tốt

 

 

XEM GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 16 NGƯỜI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.