Thuê lều cắm trại 10 người

Thuê lều cắm trại 10 người với 1 phòng sinh hoạt chung rộng rãi thoải mái, mang đến sự gần gữi, vui vẻ và nhiều trải nghiệm hơn cho cả nhóm khi đi cắm trại

Chào bạn!

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê lều cho nhóm 10 người, hoặc cho đoàn lớn chia nhóm 10 người /1 lều thì Chung Cho Thuê rất vui được phục vụ bạn. Lều cắm trại 10 người Dome Tent với 1 phòng chung cho cả nhóm phục vụ tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

 

Kích thước lều khi dựng là 3,5m x 3,5m x 2m có thể ở tối đa 14 người nằm sát nhau. Tuy nhiên, nếu muốn rộng rãi chổ ngủ nghỉ và không gian sinh hoạt thì nên sử dụng lều cho 10 người. Diện tích đáy 3,5m x 3,5m nếu chia cho 14 người thì mỗi người sẽ có 1 diện tích 0.5m x 1.75m . Nếu sử dụng cho 10 người thì mỗi người sẽ có diện tích rộng hơn. Và còn tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế của bạn nữa, nếu muốn sử dụng rộng rãi hơn thì bạn có thể tính toán số lượng người ít hơn / 1 lều.

 

Kích thước lều khi gấp gọn là 30cm x 70cm, nặng 8kg. Lều nằm trong túi nên bạn có thể mang vác theo hoặc chở bằng cả xe đạp, xe máy hoặc ô tô.

 

Lều 2 lớp với lớp trong có 2 cửa chính ra vào. Mỗi cửa có 1 lớp chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng với 2 khoá kéo riêng biệt. Điều này sẽ giúp cho cả nhóm dễ dàng ra vào sinh hoạt trong lều. Lều có 1 không gian chung sinh hoạt rộng rãi giúp cả nhóm gần nhau hơn. Trên đỉnh lều có lưới thông gió giúp bên trong lều thoáng.

 

thuê lều cắm trại 10 người

 

Tấm phủ chống mưa vải polyeste 190t PU 3000mm có thể gắn vào dễ dàng bằng những móc gắn vào trong lều

 

thuê lều cắm trại 10 người

 

1. THUÊ LỀU CẮM TRẠI 10 NGƯỜI CHO NHÓM ĐI CẮM TRẠI DÃ NGOẠI

 

Lều cắm trại 10 người phù hợp cho nhóm 8 – 10 – 12 người đi cắm trại muốn ở chung 1 lều cho vui và tiết kiệm chi phí đi cắm trại. Đây là mẫu lều có chi phí thấp nếu chia ra cho mỗi người, nếu sử dụng lều cho càng nhiều người ( tối đa 14 người ) thì chi phí trên mỗi người sẽ càng giảm

 

2. THUÊ COMBO LỀU TRẠI 10 NGƯỜI : LỀU + CÁCH NHIỆT + ĐÈN LỀU

 

thuê lều cắm trại 10 người

 

  • Lều 10 người Dome Tent
  • Đệm cách nhiệt 1m x 2m : Đây là loại đệm cách nhiệt đặt may riêng, có viền và cách nhiệt 1 mặt
  • Đèn lều pha sáng 30w : Vì lều lều 10 người cao và diện tích lớn nên loại đèn lều vintage sẽ không đủ chiếu sáng cho lều. Nên combo lều trại 10 người được Chung thay thế thành loại đèn pha 30w. Đèn này đủ chiếu sáng cho cả không gian bên trong lều, đèn sử dụng 2 pin sạc 18650 hoặc 4 pin AA sử dụng từ 3-5 tiếng. Nếu muốn chiếu sáng lâu hơn thì bạn chỉ cần dự phòng thêm 4 pin AA là được.

 

3 đồ dùng này để nhỏ gọn và dễ dàng mang theo nên combo lều trại 10 người thích hợp sử dụng cho tất cả các chuyến đi biển, hồ , sông, suối,… 

 


XEM GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 10 NGƯỜI & ĐỒ CAMPING


 

BẠN CÓ THỂ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 10 NGƯỜI ĐI CẮM TRẠI BẰNG CÁCH :

 

  • ĐẾN TRỰC TIẾP CỬA HÀNG ĐỂ THUÊ :  21 Đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCMGIỜ LÀM VIỆC : Thứ 2,3,4,5 từ 8h đến 15h30 – Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h – Thứ 7 từ 7h đến 16h .( Bạn cứ ghé qua thuê trong giờ làm việc, không cần phải liên lạc trước )

 

3. THUÊ LỀU CẮM TRẠI 10 NGƯỜI SỐ LƯỢNG LỚN 

 

thuê lều cắm trại 10 người số lượng lớn

 

  • Trường mầm non, trường cấp 1 – 2 – 3 cần lều để tổ chức dã ngoại , cắm trại
  • Tổ chức hội trại truyền thống trường đại học
  • Thuê lều làm phương án ngủ nghỉ cho vài chục đến vài trăm người tham gia sự kiện, teambuilding, cắm trại dã ngoại hoặc khu du lịch cần lều để phục vụ khách đoàn

 

Giá thuê sẽ phụ thuộc vào số lượng đặt thuê và số ngày sử dụng, nên nếu có nhu cầu thuê mẫu lều này bạn hãy nhắn số lượng người tham gia cắm trại, ngày nhận – ngày trả để được báo giá chính xác dành riêng cho bạn. 

 

LIÊN LẠC ĐẶT THUÊ : Bạn liên hệ đặt thuê  bằng cách nhắn tin qua Zalo Shop Lều nhu cầu thuê của bạn nhé!

 

 

Thuê số lượng lớn có xuất hóa đơn đỏ công ty ( có VAT ). Có nhận giao hàng tận nơi trong tphcm – nhắn địa chỉ giao hàng cùng với thông tin đặt thuê phía trên để được báo thêm phí ship cụ thể.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

7 Replies to “Thuê lều cắm trại 10 người”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.