Thuê lều cắm trại 10 người

Thuê lều cắm trại 10 người với 1 phòng sinh hoạt chung rộng rãi thoải mái, mang đến sự gần gữi, vui vẻ và nhiều trải nghiệm hơn cho cả nhóm khi đi cắm trại. Kèm miễn phí 5 đệm cách nhiệt kích thước 1m x 2m khi thuê

 

Chào bạn!

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê lều cho nhóm 10 người, hoặc cho đoàn lớn chia nhóm 10 người /1 lều thì rất vui được phục vụ bạn. Lều cắm trại 10 người Dome Tent với 1 phòng chung cho cả nhóm phục vụ tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

Kích thước lều khi dựng là 3,5m x 3,5m x 2m có thể ở tối đa 14 người nằm sát nhau. Tuy nhiên, nếu muốn rộng rãi chổ ngủ nghỉ và không gian sinh hoạt thì nên sử dụng lều cho 10 người. Diện tích đáy 3,5m x 3,5m nếu chia cho 14 người thì mỗi người sẽ có 1 diện tích 0.5m x 1.75m . Nếu sử dụng cho 10 người thì mỗi người sẽ có diện tích rộng hơn. Và còn tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế của bạn nữa, nếu muốn sử dụng rộng rãi hơn thì bạn có thể tính toán số lượng người ít hơn / 1 lều.

 

Kích thước lều khi gấp gọn là 30cm x 70cm, nặng 8kg. Lều nằm trong túi nên bạn có thể mang vác theo hoặc chở bằng cả xe đạp, xe máy hoặc ô tô.

Lều 2 lớp với lớp trong có 2 cửa chính ra vào. Mỗi cửa có 1 lớp chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng với 2 khoá kéo riêng biệt. Điều này sẽ giúp cho cả nhóm dễ dàng ra vào sinh hoạt trong lều. Lều có 1 không gian chung sinh hoạt rộng rãi giúp cả nhóm gần nhau hơn. Trên đỉnh lều có lưới thông gió giúp bên trong lều thoáng.

 

thuê lều cắm trại 10 người

 

Tấm phủ chống mưa vải polyeste 190t PU 3000mm có thể gắn vào dễ dàng bằng những móc gắn vào trong lều

 

thuê lều cắm trại 10 người

 

Để thuê lều bạn chỉ cần trả trước tiền thuê và đặt cọc lại CMND là có thể mang lều đi ( CMND có thể thay thế bằng giấy phép lái xe, cà vẹt xe hoặc tiền mặt bằng giá trị lều )

 

+ ĐẶC BIỆT COMBO 10 NGƯỜI :  Lều 10 người 2 cửa + Bộ tăng che 4m x 6m + 5 đệm cách nhiệt + 1 đèn lều + 1 bạt trải 3mx4m + 1 dây đèn trang trí 6m ( có pin )

 

——————————————————-

LIÊN HỆ BÁO GIÁ THUÊ LỀU VÀ COMBO BẰNG 1 TRONG 3 CÁCH

 

1 – Lưu SĐT và nhắn tin qua  Zalo : 0909.684.657

2 – Like và nhắn tin qua fanpage : Shop Lều

3 –  ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

——————————————————-

 

NHỮNG ĐỒ CẮM TRẠI CẦN THIẾT KHÁC BẠN CÓ THỂ THUÊ KÈM LỀU


RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *