Thuê đồ cắm trại Nha Trang

Thuê đồ cắm trại Nha Trang bao gồm lều cắm trại, đệm cách nhiệt, đèn lều, túi ngủ, tăng che, bàn ghế cắm trại

 

Chào bạn!

Bạn đang tìm chỗ thuê đồ cắm trại Nha Trang để phục vụ cho chuyến đi của mình thì Đi Cắm Trại rất vui được chia sẻ đến bạn. Những đồ cắm trại hiện đang cho thuê tại Nha Trang bao gồm

 

1. Thuê lều cắm trại 2 người Naturehike

 

thuê lều cắm trại 2 người

 

Bạn cần 1 chiếc lều xịn, đẹp, nhỏ gọn, chống mưa tốt, chống gió tốt để đi cắm trại cho 2 người thì không có chiếc lều nào phù hợp bằng lều Naturehike 2 người dòng P-series. Đây là mẫu lều phổ biến nhất dành cho những ai đã trót đam mê bộ môn camping tại Việt Nam

 

– Kích thước lều khi dựng là 2m x 1,3m x 1,1m ( dài x rộng x cao ) thích hợp cho 1 – 2 người sử dụng. Mái che mở rộng thêm 45cm phía trước lều.

– Kích thước lều khi gấp nằm gọn trong 1 túi 14cm x 44cm, chỉ nặng 2kg. Lều rất gọn dễ dàng mang theo và có thể để trong balo mang theo.

– Vải lều polyeste độ dày 210T, phủ PU chống mưa 3000mm

– Vải đáy lều Oxford 150D PU3000mm

– Khung lều làm bằng nhôm chắc chắn

– 2 cửa sổ 2 bên giúp bên trong lều thoáng gió. Mái che lều có thể chống lên tăng không gian sử dụng cho lều. Khi trời mưa có thể đóng kín giúp chống nước vào lều qua đường khoá kéo.

– Bộ lều Naturehike 2 người bao gồm thân lều, tấm phủ chống mưa, cọc cắm đất, dây cột, khung nhôm, túi đựng.

 

2. Thuê lều cắm trại 4 người Naturehike

 

thuê lều cắm trại naturehike 4 người

 

– Kích thước lều khi dựng là 2,15m x 2,15m x 1,4m ( dài x rộng x cao ) thích hợp cho 3 – 4 người sử dụng. Mái che mở rộng thêm 45cm phía trước lều.

– Kích thước lều khi gấp nằm gọn trong 1 túi 14cm x 44cm, chỉ nặng 2,5kg. Lều rất gọn dễ dàng mang theo và có thể để trong balo mang theo.

– Vải lều polyeste độ dày 210T, phủ PU chống mưa 3000mm

– Vải đáy lều Oxford 150D PU3000mm

– Khung lều làm bằng nhôm chắc chắn

– 2 cửa sổ 2 bên giúp bên trong lều thoáng gió. Mái che lều có thể chống lên tăng không gian sử dụng cho lều. Khi trời mưa có thể đóng kín giúp chống nước vào lều qua đường khoá kéo.

 

3. Thuê lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8

 

thuê đồ cắm trại Nha Trang

 

+ Kích thước lều khi dựng là 2,6m x 2,4m x 1,6m ( dài x rộng x cao ). Với chiều cao 1.6m thì không gian bên trong lều sẽ rộng và thoáng. Diện tích đáy 2.6m x 2.4m thì đủ cho 6 người nằm ( 4 nằm ngang, 2 nằm dọc ) , nhưng để sử dụng rộng rãi thì nên sử dụng cho từ 4 người – 5 người. Riêng gia đình 2 vợ chồng và 1 – 2 con nhỏ thì đảm bảo chỗ nằm thoải mái.

+ Kích thước lều khi gấp gọn là 15cm x 60cm . Lều nằm gọn trong 1 túi có quai xách nên đảm bảo cho việc dễ dàng mang theo và vận chuyển bằng cả xe đạp, xe máy, ô tô,…

+ Tổng trọng lượng lều 4kg – 4,5kg

+ Khung xương lều sợi cacbon 9.5mm liên kết đặc giúp lều dựng chắc chắn

+ Lều 2 lớp với lớp trong kín toàn lưới giúp chống côn trùng và sử dụng khi thời tiết đẹp. Đáy lều vải polyeste phủ PU chống nước 3000mm giúp lều chống thấm từ đáy.

+ Mỗi cửa chính của lều 1 cửa và 2 cửa đều có 2 lớp, 1 lớp chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng với khoá kéo riêng.

+ Tấm phủ chống mưa vải polyeste 190t PU 3000mm có thể gắn vào và mở ra dễ dàng bằng những chốt gắn. Khi gắn tấm phủ vào giúp lều chống mưa cho toàn bộ phía bên trong lều. Thanh chống mái tạo thành mái che ra phía trước giúp chống mưa tạt vào lều.

 

4. Thuê đồ cắm trại Nha Trang – Đệm cách nhiệt trải nằm trong lều

 

thuê đồ cắm trại nha trang

 

Thảm cách nhiệt là 1 tấm đệm mỏng có 2 mặt tráng bạc dùng trải phía bên trong lều hoặc ngoài lều giúp cho bạn nằm êm hơn, ấm hơn và không bị ẩm lưng. Tấm cách nhiệt là phụ kiện đơn giản nhất, rẻ nhất và hữu hiệu nhất dùng trải trong lều khi đi cắm trại.

 

TẠI SAO PHẢI CẦN TẤM CÁCH NHIỆT TRẢI PHÍA TRONG LỀU KHI ĐI CẮM TRẠI ?

 

Như bạn đã biết thì chiếc lều cắm trại được thiết kế đáy bằng vải chống thấm ngăn cách với đất và may kín với thân lều để chống côn trùng xâm nhập. Nên khi đi cắm trại ngoài trời hoặc dựng lều trên xi măng sẽ rất khó nằm ngủ vì cộm lưng hoặc cứng lưng do chỗ dựng trại không bằng phẳng và đáy lều mỏng. Thêm vào đó là sẽ có hơi nước tích tụ bên dưới lều khi nằm dẫn lến ướt lưng, khó chịu, mất nhiệt ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe.

 

Thế nên, bắt buộc phải có một vật dụng trải thêm bên trong lều để giải quyết hết những điều này.  Và tấm cách nhiệt là một trong những vật dụng đơn giản nhất để loại trừ hết việc cộm lưng, cứng lưng, ẩm do hơi nước và giữ nhiệt cho cơ thể khi ngủ trong lều cắm trại.

 

5. Thuê đồ cắm trại Nha Trang – Đèn lều Vintage giúp chiếu sáng bên trong lều và làm đèn ngủ

 

thuê đồ cắm trại Nha Trang

 

Đèn cắm trại Vintage hiện đang là chiếc đèn tối ưu nhất sử dụng để làm đèn lều – chiếu sáng trong lều sinh hoạt và làm đèn ngủ. Vì đèn có 1 nút vặn để điều chỉnh mức độ sáng, chỉnh lên mức cao nhất khi cần sáng và chỉnh chế độ thấp để làm đèn ngủ. Ngoài ra thiết kế đèn đẹp, ánh sáng vàng trắng không quá chói có thể làm đèn trang trí bên ngoài lều tuyệt vời. 

 

Đèn sử dụng 1 pin sạc 18650 giúp đèn chiếu sáng 3-5h ở chế độ sáng nhất và lâu hơn ở chế độ chiếu sáng nhẹ. Đặc biệt là bạn có thể thuê riêng thêm pin sạc nếu muốn sử dụng lâu hơn.

 

MỜI BẠN XEM BÁO GIÁ TẠI : 

 

PS : Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè được biết. Nếu có thắc mắc hoặc trao đổi hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Thanks!

One Reply to “Thuê đồ cắm trại Nha Trang”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.