Review lều tự bung Hewolf 4 người

Lều tự bung Hewolf 6 cạnh có mái hiên 2 cửa thông thoáng dễ dàng sử dụng thích hợp cho đi cắm trại dã ngoại 2-4 người

 

Chào bạn!

Nếu bạn đang tìm một lều lều tự bung dành cho 4 người sử dụng thì DiCamTrai rất vui được giới thiệu đến bạn mẫu lều tự bung Hewolf. Đây là một trong những mẫu lều tự bung lục giác, chất lượng hiếm hoi có trên thị trường hiện tại ( đa số lều tự bung trên thị trường chỉ là những mẫu lều tự bung giá rẻ hoặc loại vuông cho 2-4 người ). Mẫu này bên những chỗ bán thường ghi là cho 6-8 người, tuy nhiên theo DiCamTrai thì bạn nên chọn mẫu lều này để sử dụng cho tối đa 4 người. Vì mẫu lều này hình lục giác, sẽ bị mất không gian sử dụng ở các cạnh góc không đủ chổ nằm cho người thứ 5 hoặc 6.

 

lều tự bung Hewolf 4 người

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA LỀU TỰ BUNG HEWOLF

 

– Lều với cơ chế khung tự bung, hình lục giác, 2 lớp 

– Lớp trong của lều có 2 cửa chính ra vào, tấm phủ chống mưa khi lắp phủ kín lều giúp chống mưa tạt

– Kích thước lều khi dựng 2,45m x 2,45m x 1,6m ( đường chéo x chiều cao )

– Kích thước lều khi gấp gọn : 18cm x 105cm ( đường kính túi x chiều dài )

– Tổng trọng lượng lều : 5kg

– Vải chính Polyeste 190t PU 2000mm. Vải đáy Oxford 210D PU chống mưa 2000mm

– Khung lều composite đặc

– Lều có 3 màu : Nâu đất, xanh dương, xanh rêu

– Bộ lều bao gồm : 1 phần thân lều, nóc che đỉnh lều, cọc cắm đất, dây cột và túi đựng, 1 bộ 2 thanh chống mái ( tùy vào chỗ bán – bạn nhớ kiểm tra kĩ thông tin trước khi đặt mua )

 

lều tự bung Hewolf 4 người
Lều tự bung 6 cạnh chắc chắn, 2 cửa chính ra vào tiện lợi và thông thoáng

 

lều tự bung Hewolf 4 người
Vải lều phủ PU chống mưa 2000mm, thiết kế lều khi đóng kín giúp lều chống mưa tạt hiệu quả

 

lều tự bung Hewolf 4 người
Lều tự bung Hewolf thiết kế có mái hiên 2 bên giúp tăng không gian sử dụng và chụp ảnh đẹp

 

lều tự bung Hewolf 4 người
Lều 2 lớp, bạn có thể mở lớp trong ra để có 1 mái che ngồi chơi, ăn uống khi đi dã ngoại, che nắng khi đi tắm biển
lều tự bung Hewolf 4 người
Lều có thêm 1 mái che đỉnh lều giúp tránh đọng nước đỉnh lều và bảo vệ cho bộ khung tự bung

 

lều tự bung Hewolf 4 người

lều tự bung Hewolf 4 người

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA LỀU TỰ BUNG HEWOLF

 

Ưu điểm

  • Lều với cơ chế tự bung, những bộ phận của lều đã được gắn kết với nhau. Lúc cần sử dụng chỉ cần mở lều và mở các khớp của bộ khung tự bung là có lều sẵn sàng sử dụng. Không cần phải biết lắp ráp hoặc quản lý những bộ phận riêng lẻ của lều
  • Thiết kế lều là hình lục giác có đến 6 cạnh khung hỗ trợ lực cho nhau giúp cho toàn bộ lều chắc hơn những lều khác ( chỉ có 4 cạnh hỗ trợ nhau)
  • Vải lều phủ PU chống mưa 2000mm. Thiết kế lều với tấm phủ phủ kín toàn lều nên sẽ giúp lều chống được cả mưa tạt vào lều từ các hướng
  • Thiết kế lều thoáng với 2 cửa chính . Tấm phủ 2 cửa chính có thể căng lên thành 2 mái hiên phía trước cửa giúp tăng diện tích sử dụng và chụp ảnh đẹp hơn.

 

Nhược điểm

  • Nhược điểm đầu tiên đó chính là hơi cồng kềnh hơn so với những mẫu lều khác. Đường kính túi 18cm thì ok, nhưng chiều dài túi 105cm khó để chở bằng xe máy. Do đó, lều không thích hợp cho những chuyến đi leo núi, trekking, cần sự di chuyển nhiều.
  • Khung lều có 6 cạnh khi gấp lều phải biết cách gấp để khung lều không làm rách vải lều
  • Nhược điểm chung cho tất cả mẫu lều tự bung đó chính là không có bảo hành, không có đồ dùng thay thế nếu lỡ bị hư khung
  • Đáy lều diện tích lớn nên rất dễ bị lủng rách hoặc khó vệ sinh sạch sẽ sau chuyến đi. Để khắc phục nhược điểm này bạn có thể chuẩn bị thêm 1 tấm bạt lót bằng kích thước đáy lều hoặc bạt 3mx3m để trải bên dưới trước khi dựng lều.

 

LỀU TỰ BUNG HEWOLF PHÙ HỢP VỚI NHỮNG NHU CẦU NÀO ?

 

1. Lều cực kì thích hợp với gia đình có 3-4 người đi cắm trại, cần một chiếc lều tốt dễ sử dụng với tất cả thành viên, không cần tốn thời gian lắp ráp lều và chụp ảnh đẹp chill

2. Bạn cần một chiếc lều chất lượng tốt, dễ sử dụng, rộng rãi cho 3-4 người, có khả năng sử dụng cho nhiều chuyến đi ( picnic, đi biển, đi cắm trại qua đêm,…)

 

Nếu bạn cần mua một chiếc lều tự bung Hewolf thì có thể bấm vào chữ TỚI NƠI BÁN màu xanh bên dưới để đến nơi đặt mua. DiCamTrai với công cụ tự động tìm kiếm những nơi bán lều này có giá tốt nhất thị trường để giới thiệu đến bạn. Mong muốn giúp bạn có thể mua được chiếc lều chất lượng với nơi bán giá tốt nhất và tiết kiệm nhất dành riêng cho bạn.

 

TỚI NƠI BÁN

 


LƯU Ý : DiCamTrai không bán sản phẩm này trên web – chỉ giới thiệu đến bạn những nơi bán có giá tốt nhất thị trường để mua. DiCamTrai không bán sản phẩm này và không sở hữu bất kì shop nào trên các trang TMĐT giới thiệu nên sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào về lỗi sản phẩm, về sai màu, về bảo hành và hóa đơn mua hàng. Hãy lưu trữ cẩn thận hóa đơn mua và lưu nơi bán để dễ dàng liên lạc sau mua hàng nếu có bất cứ vấn đề gì nhé!


 

RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.