Review lều trung tâm Naturehike NH20TM008 – Kèm màn chiếu

Lều trung tâm Naturehike Nh20TM008 kèm màn chiếu rộng rãi thoải mái cho nhóm 10-15 người mang đến không gian giải trí tuyệt vời khi đi cắm trại

 

Chào bạn!

Đi Cắm Trại là quá trình chuyển hoạt động trong nhà ra ngoài trời, đến những nơi có không gian thoáng đãng có rừng có biển có khung cảnh đẹp. Nên cần lắm một không gian giúp che nắng che mưa ăn uống sinh hoạt giải trí bên ngoài trời. Đáp ứng nhu cầu này, chiếc lều trung tâm Naturehike NH20TM008 là một đại diện xuất sắc vừa giúp bạn che nắng, che mưa vừa giúp bạn có không gian vui chơi giải trí ngoài trời.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA LỀU TRUNG TÂM NATUREHIKE NH20TM008

 

  • Kích thước : 5,55m x 3,36m x 2,4m – Đóng gói : 72cm x 30cm x 23,5cm – Nặng : 12 kg
  • Vải chính Oxford 150D PU3000mm
  • Lều thiết kế mái hình chữ A có 1 cửa chính lớn và 2 cửa hông, không có đáy
  • Phụ kiện : 1 túi đựng, 1 tăng vải chính , 2 trụ cao 2.8m, 4 trụ thấp 2.1m, 19 dây neo gió , 28 cọc cắm đất loại nhỏ, 4 cọc cắm đất loại dài, 1 màn chiếu
  • Sử dụng cho gia đình hoặc nhóm 10 – 15 người dựng lều trung tâm để ngồi chơi ăn uống, sinh hoạt, giải trí ngoài trời
  • Màu sắc : Vàng cát

 

 

lều trung tâm Naturehike NH20TM008

 

lều trung tâm Naturehike NH20TM008

 

lều trung tâm Naturehike NH20TM008

Hướng dẫn dựng lều trung tâm Naturehike NH20TM008

 

Lều trung tâm Naturehike kết hợp với một số đồ cắm trại khác như bàn ghế, máy chiếu , thì sẽ tạo ra một nơi nghỉ ngơi giải trí thoải mái dành cho gia đình hoặc nhóm của bạn. Nhất là tận hưởng không gian ban đêm tại nơi cắm trại.

 

lều trung tâm Naturehike NH20TM008

 

lều trung tâm Naturehike NH20TM008

 

 

MUA LỀU TRUNG TÂM NATUREHIKE NH20TM008 Ở ĐÂU ?

 

Nếu bạn cần mua sản phẩm này thì có thể bấm vào chữ TỚI NƠI BÁN màu xanh lá bên dưới và đặt mua. DiCamTrai với công cụ tự động tìm kiếm những nơi bán lều uy tín và có giá tốt nhất thị trường để giới thiệu đến bạn. Mong muốn giúp bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng với nơi bán giá tốt nhất và tiết kiệm nhất dành riêng cho bạn.

 

TỚI NƠI BÁN

 


LƯU Ý : DiCamTrai không bán sản phẩm này trên web – chỉ giới thiệu đến bạn những nơi bán có giá tốt nhất thị trường để mua. DiCamTrai không bán sản phẩm này và không sở hữu bất kì shop nào trên các trang TMĐT giới thiệu nên sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào về lỗi sản phẩm, về sai màu, về bảo hành và hóa đơn mua hàng. Hãy lưu trữ cẩn thận hóa đơn mua và lưu nơi bán để dễ dàng liên lạc sau mua hàng nếu có bất cứ vấn đề gì nhé!


 

 

RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.