Review lều cắm trại 8 người Kelty

Review lều cắm trại 8 người Kelty xuất khẩu Hàn Quốc dùng cho gia đình, rộng rãi cho 6 người và vừa đủ cho 8 người đi cắm trại

 

Chào bạn!

 

Một mẫu lều rất phổ biến dành cho gia đình xuất khẩu Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm phục vụ tốt cho nhu cầu cắm trại nhóm hoặc gia đình. Thông tin về mẫu lều này tại Việt Nam còn ít do không có bán trên các trang thương mại điện tử. Nên DiCamTrai.com viết bài review để bạn có thể hiểu thêm về thông số kĩ thuật, về ưu điểm nhược điểm. Và đặc biệt là lều phục vụ tốt nhu cầu đi cắm trại của nhóm và gia đình bạn như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu

 

Phân tích thông số kĩ thuật của lều cắm trại 8 người Kelty

 

+ Kích thước lều khi dựng và 3m x 2,9m x 1,9m ( Dài x rộng x cao ). Chiều cao 1,9m giúp cho bạn sinh hoạt trong lều thoải mái vì chiều cao trung bình của người Việt thấp hơn 1,9m rất nhiều. Diện tích sử dụng là 3m x 2,9m đủ chổ cho 8 người nằm ( 6 người nằm ngang và 2 người nằm dọc ). Nếu bạn sử dụng cho 6 người hoặc gia đình thì đảm bảo sẽ thoải mái hơn nhiều.

 

lều cắm trại 8 người kelty
lều cao 1,9m đảm bảo di chuyển trong lều thoải mái, diện tích đáy rộng rãi cho 6 người và đủ chổ cho 8 người nằm

 

+ Kích thước lều khi gắp nằm gọn trong 1 túi 20cm x 60cm, nặng 6kg. Túi gọn và trọng lượng lều nhẹ hơn rất nhiều so với những mẫu lều 8 khác nên việc mang theo và vận chuyển rất dễ dàng.

+ Lều 2 lớp với lớp trong là lưới và lớp ngoài là tấm phủ chống mưa có thể gắn vào mở ra nhanh chóng

 

lều cắm trại 8 người kelty
Lớp trong lều đa phần là lưới giúp lều thoáng và chống côn trùng

 

+ Vải lều polyeste 190t PU 3000mm chống mưa tốt

+ Khung lều sợi cacbon liên kết đặc 9.5mm

+ Lều có 1 cửa ra vào, Cửa có 2 lớp, 1 lớp chống mưa và 1 lớp chống côn trùng

+ Có khung nâng tạo thành mái che giúp nước mưa chảy ra ngoài, không tạt vào lều qua khoá kéo cửa

 

+ Lều có 1 cửa ra vào, Cửa có 2 lớp, 1 lớp chống mưa và 1 lớp chống côn trùng

 

Ưu điểm và nhược điểm của lều cắm trại 8 người Kelty

 

Ưu điểm

 

+ Lều 2 lớp giúp cho người sử dụng linh động với thời tiết tại nơi cắm trại. Nếu thời tiết thuận lợi có thể dựng lớp trong lều để nghỉ ngơi, không cần phải gắn tấm phủ. Khi trời có mưa hoặc sương thì gắn tấm phủ vào nhanh chóng. Lúc này lều kín tạo sự ấm áp ở phía bên trong lều

+ Lều có 1 cửa ra vào tạo cảm giác an toàn cho cả nhóm hoặc gia đình. Khi đi cắm trại ở những chổ đông lều, lều 1 cửa sẽ giúp cho nhóm không sợ trộm xâm nhập vào lều ở phía đối diện. Và nhóm bạn hoặc gia đình chỉ cần trông coi đồ đạc bên trong lều chỉ từ 1 phía cửa lều.

+ Thiết kế lều gọn gàng, nhẹ nhàng tối ưu hoá hầu hết mọi phương diện. Như sử dụng khung sợi cacbon liên kết đặc 9.5mm vừa chắc chắn vừa giảm trọng lượng cho lều. Tối ưu hoá diện tích và chiều cao giúp tiết kiệm nguyên vật liệu và làm giảm trọng lượng lều. Thiết kế lều đơn giản với 1 cửa và một khung lều nhỏ làm mái che, vừa làm giảm nguyên vật liệu sản xuất, vừa làm giảm trọng lượng mà vẫn giúp lều có mái che chống tạt nước. Theo kinh nghiệm của DiCamTrai.com thì lều cắm trại 8 người Kelty có trọng lượng nhẹ nhất trong dòng lều 8 người.

+ Một thực tế phổ biến của nhóm 6 người và gia đình đi cắm trại là nếu sử dụng lều 6 người thì khi vào trong lều rất chật và bí dù lều đủ chỗ cho 6 người nằm. Nếu muốn rộng rãi một chút xíu thì phải giảm số người / 1 lều xuống còn 3 – 4 người và phải sử dụng 2 lều mới cảm thấy thoải mái. Và việc mang theo 2 lều cho 6 người là rất bất tiện và không sáng suốt tí nào. Với lều cắm trại 8 người Kelty, nhóm 6 người hoặc gia đình chỉ cần 1 lều mà vẫn cảm thấy rộng rãi khi sử dụng. Trong khi trọng lượng lều 8 kelty cũng không nặng hơn nhiều so với lều 6 người.

 

Nhược điểm

 

Nhược điểm duy nhất là DiCamTrai.com phát hiện được đó chính là cách dựng lều phải xỏ qua đai lều không sử dụng công nghệ dựng lều nhanh bằng các móc gắn. Nếu bạn đã từng dựng lều quen rồi thì việc dựng lều xỏ đai cùng không phải là trở ngại lớn.

 

Lều cắm trại 8 người Kelty phù hợp với những ai ?

 

  1. Nhóm 6 người cần 1 lều sử dụng rộng rãi cho cả nhóm
  2. Gia đình đi cắm trại yêu thích sự đơn giản, sự thuận tiện, rộng rãi và an toàn
  3. Khu du lịch, công ty du lịch, .. tổ chức tour, phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ cho gia đình, nhóm 6 người
  4. Công ty hoặc cá nhân đầu tư lều cắm trại cho thuê

 

Bạn có thể mua lều cắm trại Kelty ở đâu ?

 

Hiện tại lều 8 người Kelty không có bán ở các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Và không phải lúc nào cũng có lều, chỉ khi nào xuất khẩu còn dư thì mới có bán tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ và đặt mua tại ShopLeu.com, link lều https://shopleu.com/shop/leu-cam-trai-8-nguoi/leu-cam-trai-6-8-nguoi-kelty/

 

RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

 

PS : Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè được biết. Nếu có thắc mắc hoặc trao đổi hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Thanks!

 

Xem review nhiều mẫu lều khác tại chuyên mục : Review Lều Cắm Trại

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.