Review lều cắm trại 2 người Robben Lemon Grey

Review lều cắm trại 2 người Robben Lemon Grey giúp bạn hiểu hơn về thông số kĩ thuật, đặc điểm, tính năng, ưu nhược điểm để xem có nên mua lều này hay không

 

Chào bạn!

 

Lều cắm trại 2 người Robben Lemon Grey là một mẫu lều có đầy đủ tất cả tính năng cần thiết phục vụ nhu cầu đi cắm trại. Lều chống mưa tốt, có mái che tạo thêm không gian phía trước lều, có cửa sổ lấy gió , khung lều chắc chắn dẻo dai, gói gọn dễ vận chuyển,… Nếu bạn đang tìm hiểu về loại lều này hoặc đang phân vân có nên mua lều lemon Grey hay không thì rất vui được chia sẻ đến bạn. DiCamTrai.com sẽ phân tích chi tiết về lều dành riêng cho bạn.

 

Phân tích thông số kĩ thuật của lều cắm trại 2 người Robben Lemon Grey

+ Đầu tiên, lều Lemon Grey là loại lều 2 lớp. Kích thước lều khi dựng là 2.35m x 1.3m x 1.1m ( Dài x Rộng x Cao ). Và diện tích sử dụng ( lớp trong ) là 2.15m x 1.3m x 1m ( Dài x rộng x cao ) . Với diện tích sử dụng là 2.15m x 1,3m thì rộng rải cho 2 người nằm. Mỗi người sẽ có 0.65m chiều ngang và 2.15m chiều dài dư chổ để nằm thẳng chân và để balo, đồ đạc cá nhân

lều cắm trại 2 người robben lemon grey

+ Thanh chống mái chuyên dụng phía trên đỉnh lều giúp cho lều căng và tạo mái che cho lều. Điều này giúp mở rộng không gian phía trước lều mỗi bên thêm 70cm. Không gian này sẽ giúp cho lều không bị mưa tạt vào , có thêm chổ sinh hoạt để đồ ở phía trước lều. Nâng tổng diện tích sử dụng của toàn lều lên 2.7m x 2.15m ( Rộng x Dài ).

 

lều cắm trại 2 người robben lemon grey

 

+ Lều có 2 cửa đối diện nhau, tạo sự linh hoạt cho 2 người ra vào lều và giúp lều thoáng.

lều cắm trại 2 người Robben Lemon Grey

+ Vải lều polyeste Pu 3000mm , vải đáy Pu 5000mm. Lớp ngoài phủ kín lều giúp lều chống mưa hiệu quả, chống mưa tạt vào lều.

+ Lều có 2 cửa sổ lấy gió trên đỉnh. Đặc biệt có thể mở đóng cửa sổ từ phía trong lều. Chỉ duy nhất mẫu lều này ở Việt Nam có cửa sổ có thể đóng mở từ phía trong lều.

+ Khung lều Durawrap dẻo dai và bền giúp lều chịu gió tốt. Lều Lemon Grey đã được test độ chịu gió lên đến 123km / giờ từ hãng Robben

+ Lều khi gấp gói gọn trong 1 túi 16cm x 60cm. Túi đựng lều dạng quai xách có thể tận dụng thành 1 túi đựng nước khi cần.

+ Tổng trọng lượng lều 3.5kg

+ Lều có màu sắc xám phối vàng rất sang và đẹp mắt

+ Lều còn có 4 túi lưới đựng đồ cá nhân ở 4 góc lều tạo sự thuận tiện khi ở bên trong lều

 

 

Ưu điểm và nhược điểm của lều 2 người Robben Lemon Grey

 

Ưu điểm

 

+ Lều chống mưa tốt từ chất lượng vải lều đến thiết kế lều phủ kín không sợ bị mưa tạt.

+ Lều thoáng mát do có 2 cửa đối diện, có cửa sổ thông gió đỉnh lều, mái che có thể đóng vào mở ra một cách linh động

+ Lều rất thuận tiện cho người sử dụng. Có nhiều túi đựng đồ trong lều, có không gian phía trước lều, có 2 cửa ra vào, có thể đóng mở cửa sổ từ bên trong.

+ Khung lều dẻo dai và bền giúp lều chịu gió tốt đến 123km / h

+ Kiểu dáng lều bắt mắt, nhỏ gọn dễ vận chuyển

=> Lều Lemon Grey có hầu hết tất cả những yếu tố cần thiết của một chiếc lều hoàn hảo

 

Nhược điểm

 

+ Chiều cao bên trong lều khi sử dụng chỉ 1m. Nếu chỉ để ngồi hoặc nằm ngủ thì tốt, đặc biệt tạo cảm giác ấm cúng khi khí hậu lạnh. Nhưng để sinh hoạt khác trong lều thì chiều cao này là hơi thấp.

+ Do hai cửa sổ lấy gió từ phía trên nên trong nhiều trường hợp khi mưa to hoặc có gió thì nước sẽ vào được lều qua đường cửa sổ. Chỉ cần đóng cửa sổ khi trời mưa to thì có thể khắc phục được ngay. Nhược điểm này chủ yếu là do người sử dụng, không phải nhược điểm của lều. Tuy nhiên, DiCamTrai.com vẫn liệt kê ở đây để bạn có nhiều thông tin nhất về lều.

 

Lều Robben Lemon Grey phù hợp với những ai ?

 

Lều Lemon Grey sử dụng cho 1 – 2 người đi cắm trại trong những chuyến đi leo núi, trekking, đi rừng,… . Khi bạn cần một chiếc lều hoàn hảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu thời tiết tại địa điểm cắm trại sắp đến. Dù có mưa to gió lớn, có nhiều sương hay không khí lạnh,.. thì lều Lemon Grey sẽ là lựa chọn phù hợp nhất và phục vụ tốt cho bạn.

 

Bạn có thể mua lều Robben Lemon Grey ở đâu ?

 

Hiện tại bạn có thế đặt mua online – giao đến tận nơi tại ShopLeu.com, được tặng miễn phí 1 đệm cách nhiệt trị giá 65.000đ khi mua. Link mua lều : https://shopleu.com/shop/leu-cam-trai-2-nguoi/leu-2-nguoi-robens-lemon-grey-cao-cap/

 

 

RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

 

Xem review nhiều mẫu lều khác tại chuyên mục : Review Lều Cắm Trại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.