Review lều cắm trại 16 người Double Family

Review lều cắm trại 16 người Double Family gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung mang đến sự tiện nghi và thoải mái khi đi cắm trại

 

Chào bạn!

 

Lều cắm trại 16 người Double Family là một chiếc lều lớn như 1 ngôi nhà di động dành cho người đi cắm trại. Lều có sức chứa đến 16 người và có chia ra làm 2 phòng riêng biệt mang đến sự rộng rãi và tiện nghi. Trong bài viết này, DiCamTrai.com sẽ chia sẻ tất cả những thông tin về lều để bạn hiểu rõ và xem xét lều có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé.

 

Phân tích thông số kĩ thuật lều cắm trại 16 người Double Family

 

+ Kích thước lều khi dựng là 5,3m x 3m x 2m ( Dài x Rộng x Cao ). Chiều cao lều 2m đảm bảo cho người sử dụng sinh hoạt trong lều thoải mái, không bị vướng phía trên khi ra vào. Chiều dài lều 5,3m , chiều rộng lều 3m như một phòng sinh hoạt trong nhà.

+ Lều phân chia thành 2 phần. Phần trong là 1 phòng ngủ kích thước 2m x 3m có thể gắn vào mở ra bằng những móc treo. Phòng ngủ may kín có lưới chống côn trùng, có cửa ra vào 2 bên với 2 khoá kéo riêng. Với kích thước 2m x 3m thì có thể dùng nằm ngủ cho 6  – 7 người ( 6 nằm ngang và 1 nằm dọc ). Phần bên ngoài dùng làm phòng sinh hoạt với kích thước 3,3m x 3m. Phần này có đáy là 1 tấm bạt trải có thể tách rời . Nếu sử dụng toàn bộ diện tích lều là 5,3m x 3m thì có thể sử dụng cho tối đa 16 người nằm ngủ.

 

lều cắm trại 16 người
Lều chia thành 2 phần. Phần trong dùng để ngủ kích thước 2m x 3m, phần ngoài dùng để sinh hoạt kích thước 3,3m x 3m

 

+ Kích thước lều khi gấp nằm gọn trong 1 túi 20cm x 40cm x 80cm . Nặng 12kg

+ Vải lều polyeste độ dày 190t, được phủ PU chống mưa 3000mm giúp lều chống mưa tốt

+ Khung lều sử dụng sợi cacbon 13mm. Khung sợi cacbon lớn nhất dành cho lều cắm trại giúp lều khi dựng chắc chắn và chịu được gió.

+ Lều có 4 cửa ra vào, mỗi cửa đều có 1 lớp vải chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng.

+ Lều Việt Nam sản xuất. Màu sắc lều tuỳ thuộc vào từng lô hàng sản xuất

 

lều cắm trại 16 người
4 cửa lưới quay về 4 hướng giúp lều thoáng mát

 

Ưu điểm và nhược điểm của lều 16 người Double Family

 

Ưu điểm

 

+ Lều rộng rãi dành cho nhóm 12 – 16 người. Tiện nghi cho gia đình đi cắm trại với chia phòng ngủ và phòng sinh hoạt.

+ 4 cửa ra vào giúp nhìn ra 4 phía cực kì thoáng mát, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

+ Khung lều chắc chắn, chống gió tốt

+ Lều chống mưa, chống côn trùng tốt

 

Nhược điểm

 

+ Lều nặng 12kg, không thích hợp mang vác đi bộ đường dài hoặc vận chuyển bằng xe đạp, xe máy.

+ Màu sắc của lều không cố định và tuỳ thuộc vào từng lô hàng sản xuất.

 

Lều cắm trại 16 người ( Double Family ) phù hợp với những ai ?

 

+ Gia đình đi cắm trại cần tiện nghi thoải mái, chia phòng ngủ và phòng sinh hoạt riêng

+ 2 gia đình đi cắm trại cùng nhau trên cùng 1 lều

+ Đội nhóm, tập thể từ 12 – 16 người đi cắm trại

+ Trường học, công ty, … cần lều để phục vụ ngủ nghỉ ngoài trời cho tập thể

+ Khu du lịch, chủ homestay đầu tư lều phục vụ chổ ngủ nghỉ cho khách

+ Công ty, cá nhân cần lều để mở dịch vụ cho thuê

 

Hướng dẫn sử dụng lều 16 người Double Family

 

+ Nếu bạn muốn sử dụng cho tối đa 16 người thì không cần phải gắn phòng ngủ vào lều. Mà chuẩn bị thêm 2 tấm bạt trải 3m x 4m để trải kín đáy lều. Như vậy toàn bộ diện tích đáy lều 5,3m x 3m cực kì rộng rãi và đủ chổ cho 16 người nằm

+ Nếu bạn sử dụng cho 1 gia đình thì gắn phòng ngủ vào. Và phân chia lều thành 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt như bình thường. Phòng sinh hoạt bạn có thể để 1 bộ bàn ghế để cả gia đình ngồi ăn uống sinh hoạt trên ghế sẽ lịch sự và thoải mái hơn ( hơn là ngồi sinh hoạt trên bạt trải )

+ Nếu bạn sử dụng lều cho 2 gia đình thì có 2 phương án dành cho bạn

  • 1 là dựng lều bình thường. Sử dụng phòng ngủ cho 1 gia đình và sử dụng phòng bên ngoài cho gia đình còn lại. Phương án này thích hợp cho 2 gia đình thân thiết và muốn gần gũi nhau hơn khi đi cắm trại
  • 2 là dựng phòng ngủ có mặt cửa quay ngược ra ngoài. Như vậy thì lều cũng được chia thành 2 phòng, nhưng 2 phòng này cách biệt với nhau. Vì phòng ngủ gắn vào lều chỉ có 1 cửa ra vào và mặt sau là vải nên khi quay mặt cửa ngược thì sẽ có 1 vách ngăn bằng vải phân chia 2 phòng. Phương án này áp dụng cho 2 gia đình đi cắm trại mà vẫn muốn có sự riêng tư khi ở chung 1 lều.

 

Bạn có thể mua lều cắm trại 16 người Double Family ở đâu ?

 

Theo quan điểm của DiCamTrai.com thì bạn nên hạn chế mua lều cắm trại ở các trang thương mại điện tử. Bởi vì bạn sẽ không thể biết được chất liệu cấu thành và màu sắc thực tế của lều. Và không trực tiếp bảo hành lều nên sẽ gây khó khăn và mất thời gian cho bạn nếu như sử dụng lều gặp khó khăn hay trục trặc.

 

Nên mua ở những cửa hàng uy tín và đặc biệt là những cửa hàng có thể dựng lều lên cho bạn kiểm tra trực tiếp lều. Ở đây, DiCamTrai.com giới thiệu với bạn chỗ bán lều cắm trại 16 người uy tín là ShopLeu.com

 

Bạn có thể đặt mua online tại link  :  https://shopleu.com/shop/leu-cam-trai-10-nguoi/leu-cam-trai-10-16-nguoi-leu-mot-phong/

 

RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

 

PS : Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè được biết. Nếu có thắc mắc hoặc trao đổi hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Thanks!

 

Xem review nhiều mẫu lều khác tại chuyên mục : Review Lều Cắm Trại

One Reply to “Review lều cắm trại 16 người Double Family”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.