Review lều 6 người eureka tetragon8

Review lều 6 người Eureka Tetragon8 về những nhược điểm, ưu điểm, lều thích hợp với những ai ? có nên mua lều 6 người Eureka hay không ?

 

Chào bạn!

 

Mẫu lều 6 người Eureka Tetragon8 là mẫu lều cực kì phổ biển tại Việt Nam. Hầu hết những khu du lịch sinh thái có phục vụ cắm trại như Đèo Nước Ngọt, Zenna Pool Camp, Hodota Camping, Coco Beach Camp,… đều sử dụng loại lều này phục vụ khách. Thậm chí khi bạn đi thuê lều thì chỗ cho thuê nào cũng chọn loại lều này để phục vụ nhu cầu cắm trại cho 6 người. Tại sao mẫu lều này lại được lựa chọn nhiều đến vậy? Ưu điểm và nhược điểm của nó là gì ? Mời bạn cùng tiếp tục theo dõi bên dưới:

 

Phân tích thông số kĩ thuật của lều 6 người Eureka Tetragon8

 

+ Kích thước lều khi dựng là 2.6m x 2.4m x 1.6m . Với chiều cao 1.6m sẽ giúp không gian bên trong lều thoáng, đỡ bị bí hầm và ngột ngạt. Diện tích đáy 2.6m x 2.4m thì vừa đủ cho 6 người nằm sát nhau ( 4 nằm ngang, 2 nằm dọc ).

 

lều 6 người eureka tetragon8
lều cao 1.6m thoáng, diện tích đáy 2.6m x 2.4m đủ sử dụng cho 6 người

 

+ Kích thước khi gấp gọn là 15cm x 55cm . Lều nằm gọn trong túi nên việc mang theo chuyến đi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể vận chuyển bằng bất cứ phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô,…

+ Tổng trọng lượng lều : 4,5kg

+ Lều 2 lớp với lớp trong đa phần là lưới và tấm phủ chống mưa tách rời. Nếu địa điểm cắm trại có thời tiết thuận lợi, bạn chỉ cần dựng lớp trong lều để có chổ nghỉ ngơi để balo mà vẫn chống được côn trùng.

 

lều 6 người eureka tetragon8
Lớp trong lều đa phần là lưới giúp gần gũi với thiên nhiên, lưới kín chống được côn trùng xâm nhập vào lều

 

Khi nào trời có mưa hoặc sương xuống thì mới gắn tấm phủ chống mưa vào lều. Việc gắn tấm chống mưa vào lều cũng rất đơn giản. Chỉ cần gắn móc có sẵn trên tấm phủ vào vòng tròn thép trên lớp trong của lều

 

Gắn móc trên tấm phủ vào phần thân lều dễ dàng

 

+ Vải đáy lều làm bằng chất liệu polyeste 210t PU 3000mm , ép keo chống thấm đường may. Điều này đảm bảo cho lều chống thấm nước từ phía bên dưới. Và khả năng chống thấm đáy của lều là 3000mm.

 

lều 6 người eureka tetragon8
Đáy lều phủ PU 3000mm và ép keo chống thấm đường may giúp lều chống thấm nước từ bên dưới cực tốt

 

+ Lều 6 người Eureka Tetragon8 có 1 cửa chính ra vào và 1 cửa sổ phía sau giúp lều thoáng. Cửa lều có 2 lớp ( 1 lớp vải chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng ) với khoá kéo riêng biệt. Điều này giúp cho bạn có thể linh động sử dụng. Nếu cần thoáng thì chỉ để lớp cửa lưới. Nếu cần kín hoặc chống mưa thì kéo lớp cửa vải chống mưa vào.

 

lều 6 người eureka tetragon8
Lều có 1 cửa chính và 1 cửa sổ phía sau
lều 6 người eureka tetragon8
Cửa sổ phía sau lều có khoá kéo bên trong lều giúp bạn linh động đóng vào mở ra.

 

+ Tấm phủ chống mưa tách rời được làm bằng vải polyeste 190t PU 3000mm, ép keo chống thấm đường may. Khi gắn vào lều sẽ giúp cho toàn bộ lều chống được mưa với lượng mưa lên đến 3000mm.

 

lều 6 người eureka tetragon8
Gắn tấm phủ chống mưa vào che hết những phần lưới giúp chống mưa vào lều

 

Những ưu điểm và nhược điểm của lều 6 người Eureka Tetragon8

 

Ưu điểm :

 

+ Lều rộng và thoáng thích hợp cho nhóm 4 – 6 người hoặc gia đình đi cắm trại

+ Lều 2 lớp giúp người sử dụng linh động khi đi cắm trại. Nóng thì mở tấm chống mưa, muốn ấm thì gắn tấm phủ vào

+ Lều có 1 cửa chính ra vào nên mang lại cảm giác an toàn và đỡ mất công sức trông coi đồ đạc trong lều ( Chỉ cần trông cửa chính ra vào )

+ Lều chống mưa tốt với tấm phủ PU3000mm . Và thiết kế lều với  thanh chống mái phía trên tạo thành 1 mái che phía trước lều giúp chống mưa tạt

 

lều 6 người eureka tetragon8
Thanh chống mái phía trên tạo thành mái che chống nắng, chống mưa tạt cho lều

 

+ Lều sử dụng công nghệ dựng lều nhanh. Sử dụng các móc gắn vào khung xương lều giúp dựng lều nhanh và dễ dàng. Không gây khó chịu như cách dựng lều phải xỏ khung qua đai vải

 

Móc gắn vào khung xương trên đỉnh lều
Tiếp tục móc vào khung xương lều để dựng lên phần thân lều hoàn chỉnh
lều 6 người eureka tetragon8
Phần thân lều hoàn chỉnh với toàn bộ móc gắn

 

Nhược điểm

 

+ Dù là đủ chổ cho 6 người nằm, nhưng khi 6 người vào sử dụng thì sẽ có cảm giác chật. Nên loại lều này chỉ nên sử dụng cho 4 người hoặc 5 người cho rộng rãi

+ Màu sắc của lều sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào lô hàng sản xuất. Khi bạn chọn mua lều thì chỉ thấy được mẫu lều, không phải màu thực tế của lều. Thế nên, khi đi mua mẫu lều này nên hỏi kĩ màu hiện tại là gì ?

+ Mẫu lều này rất phổ biến nên rất nhiều nhà sản xuất tại Việt Nam làm. Và sự khác nhau về chất liệu vải, khung xương lều, vải đáy lều,… sẽ dẫn đến chất lượng lều sẽ khác nhau. Từ đó, giá lều cũng sẽ khác nhau => Ưu tiên mua lều ở những cửa hàng bán lều cắm trại uy tín.

 

Hướng dẫn dựng lều 6 người Eureka Tetragon8

 

Lều 6 người Eureka Tetragon8 phù hợp với những ai ?

 

  1. Gia đình 2 vợ chồng có 1 hoặc 2 con nhỏ
  2. Nhóm bạn 4 – 6 người
  3. Khu du lịch, homestay,… mua phục vụ khách lưu trú ( 2 – 4 khách / 1 lều )
  4. Công ty du lịch, lữ hành đầu tư lều tổ chức tour cắm trại
  5. Cá nhân đầu tư lều để cho thuê tại địa phương

Bạn có thể mua lều 6 người Eureka Tetragon8 ở đâu ?

 

Bạn nên mua lều Eureka Tetragon8 ở những cửa hàng uy tín và đặc biệt là những cửa hàng có thể dựng lều lên cho bạn kiểm tra trực tiếp lều. Ở đây, DiCamTrai.com giới thiệu với bạn chỗ bán lều cắm trại uy tín từ nhà sản xuất uy tín nhất Việt Nam

 

+ Lều 6 người Eureka Tetragon8 loại tốt, vải caro => Lều Cắm Trại 6 Người Eureka Tetragon8

 

+ HOẶC chỗ cho thuê lều 6 người Eureka Tetragon8 uy tín =>  Thuê Lều Cắm Trại 6 Người

 

RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

 

PS : Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè được biết. Nếu có thắc mắc hoặc trao đổi hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Thanks!

2 Replies to “Review lều 6 người eureka tetragon8”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.