Hướng dẫn gấp lều tự bung GL1666, Camel, lều tự bung dạng đứng

Chào bạn!

 

Lều tự bung mang đến cho bạn rất nhiều sự tiện lợi khi dựng và sử dụng khi đi cắm trại dã ngoại. Tuy nhiên, việc gấp lều sao cho đúng, nhanh chóng, giúp cho lều sử dụng bền và gọn gàng thì không ai chỉ. Thế nên, DiCamTrai làm clip hướng dẫn gấp lều giúp bạn giải quyết triệt để điều này và yên tâm hơn khi sử dụng lều tự bung cho nhu cầu của mình.

 

Lều mà DiCamTrai chọn làm clip là mẫu lều tự bung GL1666, bạn có thể ứng dụng với các mẫu lều tự bung camel, Naturehike hoặc bất kì mẫu lều tự bung dạng đứng nào trên thị trường nhé!

 

XEM CLIP HƯỚNG DẪN GẤP LỀU TỰ BUNG DẠNG ĐỨNG ( GL1666, GL1668, CAMEL, NATUREHIKE,…)

 

 

Nếu bạn không được clip trên web, hãy bấm vào link https://www.youtube.com/watch?v=H58-w5uM3aU và xem trên youtube nhé!

 

MỘT SỐ ĐIỂM BẠN CẦN CHÚ Ý KHI GẤP LỀU TỰ BUNG DẠNG ĐỨNG

 

  1. Khi gấp chân lều đầu tiên, bạn kéo nhẹ khớp và gập lại. Điều này giúp cho các khớp không bị trật, lờn và sử dụng lâu hơn. Nếu không kéo khớp để gập vào thì có thể làm gãy khớp và phải thay nguyên bộ khung lều.
  2. Khi gập chân khớp đầu tiên vào, hãy để khung lệch sang phải so với khung tiếp theo. Việc này sẽ giúp cho đầu khung không làm lủng hoặc giãn vải lều khi gập vào lần 2.
  3. Để cuộn lại gọn vải lều, trước khi gập bạn nên để khoá cửa 2 bên hở để khi cuộn không khí bên trong lều sẽ thoát ra theo đường hở này.
  4. Để đảm bảo lều không bị ẩm mốc và có mùi hôi, hãy vệ sinh sạch sẽ những đồ vật và thức ăn thừa bên trong lều trước khi gập nhé!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.