Hướng dẫn gấp lều tự bung dạng xoắn

Hướng dẫn gấp lều tự bung dạng xoắn trên chính loại lều này giúp bạn thực hành được việc gấp lều đơn giản hơn

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn có đi tìm hiểu trên mạng về lều tự bung thì sẽ nhận thấy rằng đa số trang sẽ nói rằng ” gấp lều tự bung là khó và gây khó chịu bực mình “. Đó là trải nghiệm của những người viết đó, nhưng thật ra vẫn chưa đủ vì lều tự bung có đến 3 dạng tự bung : Tự bung dạng đứng, tự bung mở chân lều và tự bung dạng xoắn. Hai mẫu lều tự bung ban đầu thì gấp cực kì dễ, chỉ có mẫu tự bung dạng xoắn là phải hiểu và thực hành nhiều mới gấp nhanh gọn được.

 

Theo DiCamTrai.com nghĩ thì chắc chắn những người review gấp lều tự bung khó là gặp phải lều tự bung dạng xoắn này và chưa tìm hiểu rõ cách gấp trước khi thực hành. Thế nên trong bài viết này DiCamTrai.com sẽ chia sẻ cách gấp lều tự bung này để bạn tìm hiểu và thực hành cho chính chiếc lều của mình.

 

CLIP HƯỚNG DẪN GẤP LỀU TỰ BUNG DẠNG XOẮN

 

 

GỢI Ý GIÚP BẠN CÓ THỂ GẤP ĐƯỢC LỀU TỰ BUNG DẠNG XOẮN NÀY DỄ DÀNG

 

+ Việc gấp lều này đối với bạn là mới hoàn toàn, nên trước khi gấp bạn nên xem clip hướng dẫn thật kĩ để nắm rõ từng bước . Bạn có thể xem nhiều lần để hiểu rõ và thuộc lòng các bước gấp

+ Khi thực hành gấp, bạn nên thực hiện chậm và theo đúng từng bước 1 chính xác như clip. Không chủ ý gấp theo ý của mình ( cái này là tâm lý phổ biến và thường xuyên gặp với người đang cố gấp lều tự bung dạng xoắn này )

+ Có thể bạn sẽ không thành công ngay lần đầu tiên ( hoặc 1 vài lần sau đó ). Bởi vì gấp lều là 1 kĩ năng, mà kĩ năng cần phải được rèn luyện và 1 điều nữa là bạn mới tiếp xúc lần đầu nên hãy kiên trì thực hành tiếp.

+ Khi gấp lều bạn sẽ xuất hiện tâm lý sợ gãy khung lều nên không mạnh dạn làm. Khắc phục tình trạng này bạn có thể mở clip xem từng bước – dừng lại thực hành – tiếp tục mở clip để thực hành bước tiếp theo theo clip. Nếu thực hành đúng bước thì lều sẽ không bao giờ bị gãy hoặc cong khung.

+ CUỐI CÙNG : THỰC HÀNH – THỰC HÀNH VÀ THỰC HÀNH. Một khi bạn đã hiểu và quen động tác thì việc gấp lều sẽ không bao giờ là việc khó với bạn. Bạn sẽ bắt đầu thấy thích khi sử dụng lều tự bung dạng xoắn này bởi vì nó cực kì tiện lợi. Chúc bạn thành công

 

LỀU TỰ BUNG DẠNG XOẮN HIỆN CÓ BÁN TẠI SHOP LỀU MẪU GL1262

LỀU TỰ BUNG CÓ MÁI CHE GL1262 : 2.250.000 đ/ 1 lều tại cửa hàng

Mua lều gọi ngay  : 0909.684.657 – Hoặc đến trực tiếp cửa hàng : 21 đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

ĐẶT MUA LỀU ONLINE TẠI LINK : https://shopleu.com/leu-tu-bung-gia-dinh-co-mai-che-cao-cap-gazelle-gl1262/

 

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *