Hướng dẫn dựng lều tự bung gia đình 2 phòng GL1668

Hướng dẫn lều tự bung gia đình 2 phòng GL1668 trên chính loại lều này để bạn dễ dàng dựng lều thành công cho chính bản thân mình

 

Chào bạn!

 

Lều tự bung 2 phòng GL1668 là một chiếc lều tự bung cực kì chất lượng phù hợp cho gia đình đi cắm trại. Lều tự bung rất thuận tiện và nhanh chóng trong việc dựng nhưng cũng phải theo những nguyên tắc nhất định để sử dụng lều được bền hơn. Thế nên, bài viết này DiCamTrai.com sẽ hướng dẫn bạn dựng lều trên trực tiếp lều này để bạn tự thực hành lắp lều nhé

 

CLIP HƯỚNG DẪN DỰNG LỀU TỰ BUNG 2 PHÒNG GL1668

 

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI DỰNG VÀ SỬ DỤNG LỀU CẮM TRẠI TỰ BUNG 2 PHÒNG GL1668

 

+ Vì lều tự bung phần thân lều và khung lều dính chặt vào nhau để dựng lều nhanh hơn, nên khung lều sẽ phải có những khớp nối. Và chính những khớp nối này là yếu điểm khiến lều  tự bung không chắc chắn bằng lều khung dựng. Khắc phục tình trạng này bạn HÃY LUÔN LUÔN đóng cọc cố định tất cả các chân lều và cột dây kéo căng 4 phía để neo gió cho khung lều .

+ Chuẩn bị thêm 1 tấm lót lều kích thước tối thiểu là 2,1m x 2,4m để trải bên dưới lều trước khi dựng. Tác dụng của tấm lót lều này là giúp cho đáy lều đỡ bị lủng rách, giúp cho độ chống thấm của đáy lều được hoàn hảo và sử dụng lâu hơn.

+ Tấm phủ của phòng phía trước lều có thể kéo căng ra làm 1 mái che phía trước lều. Bạn có thể chuẩn bị thêm 2 trụ nhỏ để chống căng mái che ( nếu muốn ) nhé!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

 

PS : Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè được biết. Nếu có thắc mắc hoặc trao đổi hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.