Hướng dẫn dựng lều Tetragon 2P và Tetragon 4P

Hướng dẫn dựng lều tetragon 2p và tetragon 4P trên chính loại lều này giúp bạn biết cách dựng và có thể tự dựng được chiếc lều để sử dụng

 

Chào bạn!

 

Lều cắm trại Tetragon 2P và Tetragon 4P là hai chiếc lều cắm trại 1 lớp phổ biến. Và đang được xem là mẫu lều 1 lớp tốt nhất thị trường Việt Nam được rất nhiều gia đình và khách hàng mua để dựng trong nhà, sân vườn, sân thượng, để tặng cho bé, đi cắm trại trong ngày, đi câu cá,..

 

Hai mẫu lều này chỉ khác nhau về kích thước khi sử dụng dành cho 2 người và 4 người. Còn về thiết kế và cách dựng thì hoàn toàn giống nhau nên DiCamTrai.com chỉ làm clip hướng dẫn trên 1 loại Tetragon 2P ( Mẫu 4P dựng giống y nha bạn )

 

CLIP HƯỚNG DẪN DỰNG LỀU TETRAGON 2P VÀ 4P

 

Nếu không xem được clip trên web, bạn hãy bấm vào link https://www.youtube.com/watch?v=mt7Zvb_NECI để xem trên youtube nhé!

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MẪU LỀU TETRAGON 2P VÀ 4P

 

+ Cả 2 mẫu lều này đều tự đứng khi dựng, nên bạn có thể dựng ở bất cứ đâu ( trong nhà, sân vườn, sân thượng, sàn xi măng, đường nhựa,… )

+ Nếu dựng lều đi cắm trại trong ngày, đi dã ngoại, đi câu cá ngoài trời thì ngoài việc để ba lô trong lều thì bạn còn có thể đóng cọc giữ 4 chân lều. Việc đóng cọc này giúp cho lều cố định và không bị gió bay

+ Khi dựng lều trên sân thượng, nơi có gió thì bạn nên chuẩn bị thêm những sợi dây cột để giữ lều 1 chỗ và bảo vệ khung xương lều không bị tét. Trên thân lều có chỗ cột dây căng về 4 phía nhé bạn.

+ Trên đỉnh lều có lưới thoáng gió. Nếu bạn muốn thoáng thì có thể mở nóc lều và mở hết 2 cửa 2 bên ra nhé.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

 

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.