Cho thuê lều chữ A 10 người

Thuê lều cắm trại chữ A sức chứa 10 người đầy đủ phụ kiện giúp bạn sẵn sàng sử dụng không cần phải chuẩn bị gì thêm. Cho thuê số lượng nhỏ và lớn phục vụ nhu cầu cắm trại trường học, đoàn đội

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê lều chữ a để tổ chức cắm trại cho lớp, cho hội trại trường, hội trại truyền thống,… thì rất vui được phục vụ bạn. Bộ lều cắm trại chữ A cho thuê với đầy đủ phụ kiện giúp bạn dựng lều không cần phải chuẩn bị gì thêm.

 

+ Bộ lều cắm trại chữ A 10 người bao gồm : 1 tăng che 3m x 4m, 2 thanh chống đứng 1.8m – 2m, 8 cọc cắm đất và 8 dây cột. Tất cả 1 bộ lều được gói gọn 15cm x 60cm nên dễ dàng vận chuyển.

 

cho thuê lều chữ a 10 người

 

+ Vải phủ ( tăng che ) 3m x 4m được làm bằng chất liệu polyeste 190t, PU 3000mm nên rất nhẹ và chống mưa tốt. Được may viền, 8 đai cột và ép keo chống thấm đường may giúp bạn dễ dựng lều hơn loại bạt xanh cam truyền thống.

+ Khi dựng lên không gian bên trong lều có thể sử dụng cho 10 người sử dụng và sinh hoạt trong lều.

 

——————————————————-

XEM THUÊ LỀU BÁNH Ú 10 NGƯỜI – LỀU KÍN, CHỐNG CÔN TRÙNG

——————————————————-

 

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ LỀU CHỮ A 10 NGƯỜI

 

1. Bộ lều chữ A này bắt buộc phải đóng cọc và căng dây thì lều mới đứng được. Nên chỉ thích hợp dựng ở những nơi có thể đóng cọc như sân đất, bãi cỏ,…Nếu địa điểm dựng trại của bạn là sân xi măng thì phải tìm phương án để dựng như khoan bắt vít hoặc tìm đá để cột nhé.

 

2. Bộ lều chữ A bao gồm 1 tấm che 3mx4m, bộ 2 trụ chống gấp gọn, 8 cọc cắm đất + 8 dây cột. Chưa bao gồm bạt lót bên dưới đáy lều. Tùy theo số lượng người sử dụng mà thuê bạt lót cho phù hợp, nếu sử dụng lều cho dưới 10 người thì chỉ cần thuê thêm bạt lót 2m x 3m, nếu sử dụng cho 15 người thì thuê bạt lót 3mx4m

 

3. Giá thuê lều chữ A phụ thuộc vào số lượng thuê & số ngày thuê nên nếu có nhu cầu thuê hãy liên lạc để được báo giá cụ thể

 

4. Riêng dịp lễ thành lập Đoàn 26/3 hàng năm, nhu cầu thuê lều chữ A rất lớn. Nên với dịp lễ này bạn nên đặt thuê càng sớm càng tốt để có lều sử dụng nhé!

 

 

BẠN CÓ THỂ THUÊ LỀU CHỮ A BẰNG CÁCH :

 

  • ĐẾN TRỰC TIẾP CỬA HÀNG ĐỂ THUÊ : 21 Đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TPHCM GIỜ LÀM VIỆC : Thứ 2,3,4,5 từ 8h đến 15h30 – Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h – Thứ 7 từ 8h đến 16h . ( Bạn cứ ghé qua trong giờ làm việc không cần phải liên lạc trước ) 
  • LIÊN LẠC ĐẶT TRƯỚC HOẶC ĐẶT THUÊ GIAO TẬN NƠI : Bạn liên hệ đặt thuê  bằng cách nhắn tin qua Zalo để chắc chắn có lều cho chuyến đi HOẶC đặt giao tận nơi trước ít nhất 2 ngày để shop sắp xếp đơn giao cho bạn.  

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.