Cho thuê lều chữ A 10 người

Thuê lều cắm trại chữ A sức chứa 10 người đầy đủ phụ kiện giúp bạn sẵn sàng sử dụng không cần phải chuẩn bị gì thêm. Cho thuê số lượng nhỏ và lớn phục vụ nhu cầu cắm trại trường học, đoàn đội

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê lều chữ a để tổ chức cắm trại cho lớp, cho hội trại trường, hội trại truyền thống,… thì rất vui được phục vụ bạn. Bộ lều cắm trại chữ A cho thuê với đầy đủ phụ kiện giúp bạn dựng lều không cần phải chuẩn bị gì thêm.

 

+ Bộ lều cắm trại chữ A 10 người bao gồm : 1 tăng che 3m x 4m, 2 thanh chống đứng 1.8m – 2m, 8 cọc cắm đất và 8 dây cột. Tất cả 1 bộ lều được gói gọn 15cm x 60cm nên dễ dàng vận chuyển.

Bạt trải lót lều bạn có thể thuê thêm loại 2m x 3m dùng cho 10 người ngồi HOẶC tấm 3m x 4m cho 10 người nằm ngủ

 

cho thuê lều chữ a 10 người

 

+ Vải phủ ( tăng che ) 3m x 4m được làm bằng chất liệu polyeste 190t, PU 3000mm nên rất nhẹ và chống mưa tốt. Được may viền, 8 đai cột và ép keo chống thấm đường may giúp bạn dễ dựng lều hơn loại bạt xanh cam truyền thống.

+ Khi dựng lên không gian bên trong lều có thể sử dụng cho 10 người sử dụng và sinh hoạt trong lều.

 

——————————————————-

LIÊN HỆ BÁO GIÁ THUÊ LỀU BẰNG 1 TRONG 3 CÁCH

 

1 – Lưu SĐT và nhắn tin qua  Zalo : 0909.684.657

2 – Like và nhắn tin qua fanpage : Shop Lều

3 –  ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

——————————————————-

 

Đặc biệt có số lượng lớn cho khách đoàn, hãy liên hệ sớm để được ưu tiên có lều. Có thể liên hệ thuê số lượng lớn BẰNG CÁCH để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *