Cắm trại núi Cô Tiên Nha Trang

Cắm trại núi cô Tiên Nha Trang – Địa điểm cắm trại qua đêm có thể nhìn toàn cảnh thành phố biển Nha Trang

 

Chào bạn!

Núi Cô Tiên thuộc phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang. Tọa lạc tại vị trí gần trung tâm thành phố, trên đường Phạm Văn Đồng. Đây là điểm cắm trại cho bạn ngắm nhìn thành phố Nha Trang với khung cảnh gần ngay trước mắt.

Núi Cô Tiên có 3 ngọn núi nằm kề nhau, độ cao khoảng chừng 400m. Rất thích hợp để gia đình có trẻ nhỏ hay newbie tập tành với bộ môn leo núi.

 

Review cắm trại Núi Cô Tiên

 

  • Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tọa độ của Núi Cô Tiên trên google map. Dưới chân núi, bạn có thể gửi xe ở nhà người dân và bắt đầu hành trình.
  • Thời gian leo núi chỉ mất khoảng 40 phút đến 1 tiếng. Nếu cắm trại qua đêm trên đỉnh núi, bạn nên đi vào buổi chiều.
  • Cắm trại ở Núi Cô tiên là một hoạt động thú vị, thử thách nhẹ nhàng dành cho những bạn yêu thích bộ môn leo núi nhưng không đủ sức khỏe.
  • Đến đỉnh núi, bạn có thể hạ trại ở bất cứ điểm nào tương đối bằng phẳng vì khu vực này rất thoáng, dễ dàng nhìn thấy thành phố biển Nha Trang xinh đẹp từ trên cao.

 

* Sản phẩm cắm  trại trong ảnh : Lều 2-4 người Naturehike khung nhôm, đệm cách nhiệt trải nằm, đèn lều, dây đèn trang trí 6m, bàn ghế cắm trại xếp gọn.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

 

PS : Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè được biết. Nếu có thắc mắc hoặc trao đổi hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.