Bán lều cắm trại đà lạt

Bán lều cắm trại Đà Lạt giúp bạn có một chiếc lều chống mưa, chống sương gió, chống lạnh khi đi cắm trại tại Đà Lạt

 

Chào bạn!

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua lều cắm trại ở Đà Lạt thì Shop Lều rất vui được phục vụ bạn. Theo kinh nghiệm của Shop Lều thì Đà Lạt có thời tiết lạnh, thường xuyên mưa, có sương và gió lớn thế nên một chiếc lều cắm trại phải có đầy đủ những yếu tố như chống mưa, sương gió tốt và phải kín để hơi lạnh không vào lều.

 

Kinh nghiệm chọn mua lều cắm trại ở Đà Lạt

 

Do điều kiện thời tiết tại Đà Lạt có mưa nhiều, sương và gió lớn, kèm với không khí lạnh ngoài trời nữa nên chọn lều cắm trại phải lưu ý đến những điều kiện sau :

 

+ Đầu tiên, bạn nên chọn lều 2 lớp hơn là lều 1 lớp bởi vì lều 1 lớp có tấm chống mưa dính thẳng vào lều, khi mưa lâu hoặc sương xuống sẽ thấm trực tiếp vào lều. Lều 2 lớp thì còn có thêm 1 lớp tách rời nữa nên nếu mưa và sương có thấm vào cũng không gây khó chịu khi ở trong lều.

 

+ Nên chọn loại lều có tấm phủ chống mưa phủ kín lều. Như vậy sẽ hạn chế được nước mưa vào lều qua đường khóa kéo. Vì mưa Đà Lạt thường sẽ có thêm gió, nước mưa rất dễ vào lều qua khóa kéo nếu tấm phủ không phủ kín lều. Tấm phủ chống mưa phủ kín lều còn hạn chế không khí lạnh vào lều, giúp bên trong lều ấm hơn

 

+ Để chống gió tốt ngoài việc cột dây neo lều ở 4 góc và 4 đai ở phía trên để giữ lều không bị bay còn phải chú ý đến khung lều. Khung lều chắc chắn sẽ giúp lều trụ gió tốt, khung lều sợi thủy tinh hoặc khung nhôm đều được.

 

Dựa vào những yếu tố trên , bạn có thể về trang chủ Shop Lều để chọn mẫu lều cắm trại thích hợp với mình nhất. Shop Lều đã lựa chọn những mẫu lều chất lượng và phân chia thành từng nhóm để bạn dễ lựa chọn như lều cắm trại tự bung, lều cắm trại 2 người, lều cắm trại 4 người, lều cắm trại 6 người,…

 

bán lều cắm trại đà lạt

 

Sau khi chọn được mẫu lều cắm trại thích hợp, nếu bạn có người thân hoặc có dịp vào Sài Gòn thì có thể mua trực tiếp tại cửa hàng ở 21, đường 3, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Hoặc bạn có thể gọi đến số điện thoại 0909.68.46.57 để đặt mua hoặc có thể đặt mua online ngay trên website, lều sẽ được giao đến cho bạn. Shop Lều sẽ đặt giao đến cho bạn theo 2 cách sau :

 

Nếu bạn cần lều sử dụng gấp trong ngày hoặc ngày mai cần sử dụng : Shop Lều sẽ giao nhà xe Thành Bưởi và bạn sẽ ra nhà xe để nhận. Với phương thức này, bạn phải chuyển khoản tiền lều + phí ship đến STK 0181003373396 – Vietcombank CN Thủ Đức – CTK Đoàn Tấn Chung. Nhận được tiền vào Tk, Shop Lều để cho gởi lều ra nhà xe Thành Bưởi ngay để bạn có lều sớm nhất.

 

Nếu bạn không cần lều gấp, mà cần sử dụng trong 3 – 5 ngày tiếp theo  : Shop Lều sẽ đặt dịch vụ giao hàng đến bạn. Với phương thức này, bạn sẽ nhận lều và thanh toán tiền lều và phí ship cho người giao hàng.

 

GỢI Ý NHỮNG MẪU LỀU CẮM TRẠI THÍCH HỢP KHI CẮM TRẠI TẠI ĐÀ LẠT

 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không biết phải bắt đầu từ đâu thì Shop Lều sẽ gợi ý một số mẫu lều cắm trại thích hợp cho bạn. Nguyên tắc để Shop Lều gợi ý là dựa trên những loại lều hiện đang cho thuê phổ biến tại Đà Lạt và được nhiều đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Để chắc chắn, bạn có thể xem mẫu lều và tìm chỗ thuê trước để trải nghiệm , cảm thấy ổn thì đặt mua lều tại Shop Lều nhé.

 

Địa chỉ thuê lều cắm trại tại Đà Lạt

 

1. MẪU LỀU CẮM TRẠI 2 – 3 NGƯỜI EUREKA APEX 2XT

 

BÁN LỀU CẮM TRẠI Ở ĐÀ LẠT

 

Đây là mẫu lều cắm trại dành cho 2 – 3 người kích thước 1,5m x 2,1m x 1,4m . Là lều 2 lớp với lớp chống mưa phủ kín lều, có cửa thông gió bên hông, tấm phủ vải polyeste PU 3000mm. Hai cửa đối diện giúp linh động sinh hoạt ra vào lều. Nếu bạn đã từng vài lần thuê lều ở Đà Lạt thì cũng đã được sử dụng loại lều này rồi. Hiện tại Shop Lều có 2 sản phẩm lều Eureka Apex này đến từ 2 nhà sản xuất lều uy tín. Hình dáng, kích thước hoàn toàn giống nhau – chỉ khác nhau về chất liệu vải và độ chắc chắn của khung xương lều. Bạn có thể bấm vào dòng chữ bên dưới để xem kĩ hơn về lều

 

Lều cắm trại 3 người Eureka Apex 2xt – Giá bán 1.000.000đ

Lều cắm trại 2 – 3 người Eureka Apex 2xt – Giá bán 1.200.000đ

 

2. MẪU LỀU CẮM TRẠI 4 NGƯỜI EUREKA APEX VÀ JUNO 3XT

 

 

Đây là mẫu lều cắm trại có thiết kế hoàn toàn giống với mẫu 2 – 3 người Eureka Apex ở trên. Lều này dành cho 4 người với kích thước 2m x 2,4m x 1,5m , vải polyeste Pu 3000mm, tấm phủ phủ kín lều, có cửa sổ thông gió, 2 cửa đối diện. Đây cũng là một mẫu lều phổ biến đang cho thuê tại Đà Lạt. Hiện tại Shop Lều có 2 sản phẩm này với thiết kế giống nhau hoàn toàn. Chỉ khác nhau về chất liệu vải và khung xương lều. Bạn có thể bấm vào dòng chữ bên dưới để xem chi tiết về sản phẩm.

 

Lều cắm trại 4 người Eureka Apex 3xt – Giá bán 1.100.000 đ

Lều cắm trại 4 người Eureke Juno 3xt – Giá bán 1.400.000 đ

 

3. LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI EUREKA TETRAGON8

 

BÁN LỀU CẮM TRẠI ĐÀ LẠT

 

Đây là mẫu lều cắm trại không những phổ biến ở Đà Lạt mà còn là loại lều phổ biến nhất tại Việt Nam. Mẫu lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 này kích thước 2,6m x 2,4m x 1,6m , tấm phủ chống mưa Pu 3000mm, lều 1 cửa ra vào và 1 cửa sổ bên phía sau, có nhiều túi nhỏ đựng đồ phía trong lều. Tại Shop Lều có 2 mẫu lều này, giống nhau hoàn toàn về thiết kế, hình dáng và kích thước. Chỉ khác nhau về chất liệu vải và khung xương lều, lều giá cao hơn sẽ tốt hơn nhé bạn. Bạn có thể bấm vào chữ bên dưới để xem chi tiết về lều

 

Lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 – Giá bán 1.200.000đ

Lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 vải caro – Giá bán 1.600.000đ

 

4. LỀU CẮM TRẠI 6 – 8 COLEMAN XUẤT KHẨU

 

bán lều cắm trại đà lạt

 

Đây là loại lều cắm trại xuất khẩu đi Nhật, thị trường rất kĩ tính về lều cắm trại. Chiếc lều này có chất vải nylong dày chống mưa cực tốt, có không gian phía trước lều, khung lều chắc chắc, có thông gió trên và dưới. Kích thước phòng ngủ 3m x 3m x 1,85m và hiên phía trước 75cm. Lều này hiện có tai Shop Lều với số lượng có hạn. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về lều bên dưới.

 

Lều cắm trại 6 – 8 người Coleman giá bán 2.900.000 đ/1 cái

5. LỀU CẮM TRẠI 16 – 20 NGƯỜI CHIA 2 PHÒNG NGỦ VÀ 1 PHÒNG SINH HOẠT CHUNG

 

Đây là một loại lều tập thể hình ống dành cho 16 – 20 người sử dụng. Kích thước 6,8m x 3m x 2m , lều phân chia thành 2 phòng ngủ 2 bên và 1 phòng sinh hoạt chung ở chính giữa. Bạn có thể bắt gặp loại lều này ở 1 số chỗ cho thuê lều và một số homestay dùng chính loại lều này để phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ cho khách tại Đà Lạt. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và sử dụng. Lều hiện có sẵn tại Shop Lều, bạn có thể bấm vào chữ bên dưới để xem chi tiết về lều

 

Lều cắm trại tập thể 16 – 20 người, lều 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung – Giá bán : 4.500.000 đ

 

Ngoài những mẫu lều cắm trại phổ biến, có cho thuê tại Đà Lạt mà Shop Lều gợi ý còn có rất nhiều mẫu lều chất lượng khác để bạn có thể lựa chọn. Nếu không thích những mẫu phổ biến trên hãy vào trang chủ Shop Lều để chọn cho mình một mẫu lều thích hợp nhé. Shop Lều rất vui được phục vụ bạn!

NHỮNG PHỤ KIỆN LỀU CẮM TRẠI BẠN CẦN PHẢI CHUẨN BỊ THÊM ĐỂ CÓ THỂ AN TÂM CẮM TRẠI TẠI ĐÀ LẠT

 

Lều cắm trại mới là cơ bản để bạn có một chỗ trú thân, bạn còn phải chuẩn bị thêm những phụ kiện sử dụng để giúp bạn ở trong lều ấm và chống được mưa phùn lâu, sương xuống và gió lớn

 

+ Những phụ kiện giúp bạn nằm trong lều êm hơn, ấm hơn

 

– Đệm cách nhiệt : là 1 tấm đệm mỏng có tráng bạt để trải bên trong lều. Công dụng của tấm này là giúp không bị cộm lưng, ngăn hơi ẩm và hơi lạnh từ bên dưới. Đây là lớp cơ bản để bảo vệ sức khỏe của bạn khi đi cắm trại Đà Lạt. Với lều 2 bạn nên chuẩn bị 1 tấm, lều 4 là 2 tấm, lều 6 là 3 tấm hoặc hơn với những loại lều lớn hơn. Đảm bảo tấm cách nhiệt phủ kín đáy lều là okie.

Đệm cách nhiệt tại Shop Lều có sẵn kích thước 1m x 2m / 1 tấm – giá bán 65.000 đ

 

– Đệm tự phồng : Nếu đệm cách nhiệt giúp bạn ngăn hơi ẩm và hơi lạnh từ bên dưới thì đệm tự phồng sẽ giúp bạn nằm ngủ êm hơn và cảm giác ấm áp từ bên dưới.

Đệm tự phồng hiện có sẵn tại Shop Lều hãng Gazelle với loại đơn 65cm x 190cm, dày 3,5cm giá 550.000 đ. Và đệm đôi kích thước 130cm x 190cm  giá bán 1.100.000 đ

 

– Túi ngủ dày : Đệm cách nhiệt và đệm tự phồng giúp bạn giữ ấm và êm ở bên dưới thì túi ngủ sẽ giúp bạn ấm từ phía trên. Khí hậu Đà Lạt rất lạnh và lạnh hơn nhiều khi ở ngoài trời và có gió nên bạn hãy ưu tiên chọn loại túi ngủ loại dày để giúp bạn giữ ấm tốt

Túi ngủ dày hiện có sẵn tại Shop Lều giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi cắm trại ở khí hậu lạnh. Giá bán túi ngủ dày là 380.000đ/ 1 túi

 

+ Phụ kiện giúp bạn chống mưa, chống sương và gió to

 

bán lều cắm trại đà lạt
Tấm tăng che giảm mưa và sương cho lều hoặc có thêm không gian sinh hoạt phía trước lều

 

Một thực tế là dù lều cắm trại có chống mưa tốt cỡ nào thì khi mưa kéo dài, kèm gió và sương thì sẽ đến lúc nước sẽ thấm vào phía bên trong lều. Để chắc chắn nước không thấm vào lều thì bạn cần phải chuẩn bị thêm tấm tăng để che phía bên trên lều.

 

Khi che tấm tăng phía bên trên lều thì tấm tăng sẽ làm nhiệm vụ chống mưa và sương đến 80 – 90% cho chiếc lều phía dưới. Như vậy sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm không bị nước thấm vào lều trong một thời gian dài.

 

Một tác dụng khác của tấm tăng che là giúp bạn có thêm một không gian để sinh hoạt phía trước lều trong điều kiện mưa hoặc sương. Nấu nướng, ngồi chơi sinh hoạt phía trước lều cực kì hữu ích.

 

Tấm tăng che hiện có bán tại Shop Lều với các kích thước 3m x 3m giá 300.000 đ, 3m x 4m giá 400.000 đ, 4m x 6m giá 650.000 đ . Tấm tăng chống mưa 3000mm có may viền, 8 đai cột dây và ép keo chống thấm đường may

 

Ngoài những phụ kiện cực kì cần thiết trên thì bạn cũng có thể chuẩn bị thêm, bộ bàn ghế dã ngoại, bộ dụng cụ nấu nướng, đèn lều, đèn pin,… để cho chuyến cắm trại thêm phần thú vị. Tất cả những đồ dùng cắm trại đều có bán tại Shop Lều, mời bạn vào chuyên mục BÁN ĐỒ CẮM TRẠI để chọn lựa nhé!

 

Hy vọng bài viết ” Bán lều cắm trại Đà Lạt ” này hữu ích với bạn và giúp bạn chọn mua được chiếc lều cắm trại chất lượng cùng những phụ kiện lều phù hợp. Nếu cảm thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé. Nếu có thắc mắc hoặc trao đổi gì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Shop Lều rất vui được lắng nghe và trao đổi cùng bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *