Bán đệm bơm hơi cắm trại

Bán đệm bơm hơi đi cắm trại nhỏ gọn tiện dụng và dày nhất trong tất cả các dòng đệm trải nằm trong lều giúp nằm ngủ êm ấm

 

Chào bạn!

 

Để nằm ngủ trong lều êm và ấm thì bắt buộc phải có đồ để trải. Và trong những đồ để trải nằm thì đệm bơm hơi là 1 lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Đệm bơm hơi là loại đệm bạn phải bơm hơi vào đệm để sử dụng. Ưu điểm của tất cả đệm bơm hơi đều đóng gói nhỏ gọn rất thuận tiện để mang theo. Cùng với đó là độ dày lớn nhất trong các dòng trải nằm trong lều ( đệm tự bơm hơi, tấm cách nhiệt,…). Chỉ có nhược điểm là bạn phải bơm hoặc thổi hơi vào nệm trước khi sử dụng.

 

ĐỆM ĐƠN BƠM HƠI NATUREHIKE + TÚI BƠM HƠI

 

 

+ Kích thước nệm khi sử dụng là 59cm x 195cm ( rộng x dài ) , độ dày 6.5cm

+ Kích thước đóng gói : 10cm x 30cm

+ Tổng khối lượng 470gr

+ Chất liêu TPU siêu nhẹ, chống thấm nước tốt

+ Bề mặt nệm giúp mát xa cơ thể khi nằm và cảm giác êm hơn

 

GIÁ BÁN : 850.000 đ/ 1 cái

Giao hàng toàn quốc – Chưa bao gồm phí ship nếu giao tận nơi

ĐẶT MUA ONLINE TẠI LINK : https://shopleu.com/nem-don-bom-hoi-naturehike-co-tui-bom-hoi/

 

TẠI SAO NỆM BƠM HƠI PHẢI KÈM TÚI BƠM HƠI CHUYÊN DỤNG ?

 

Nệm đôi Naturehike là loại nệm phải bơm hơi vào phía trong để sử dụng. Bình thường chỉ có 1 cách duy nhất là thổi hơi bằng miệng vào nệm. Cách này ưu điểm là tiện dụng, không cần phải chuẩn bị gì thêm. Nhưng nhược điểm là thổi rất mệt, thêm vào đó là sẽ không đạt được độ căng tối đa của nệm, cuối cùng là hơi ẩm khi thổi vào nệm sẽ làm giảm độ bền của nệm và gây ẩm mốc phía trong nệm.

 

Thế nên, để giải quyết triệt để những nhược điểm trên thì cần phải có túi bơm hơi chuyên dụng. Trước đây, hãng Naturehike có đóng gói túi bơm hơi này cùng sản phẩm. Sau này hãng lại tách riêng ra thành 2 phần, nệm riêng và túi bơm riêng để khách hàng có sự linh hoạt trong lựa chọn.

 

Nhưng tại thị trường Việt Nam thì Shop Lều nhận thấy rằng hầu hết những chỗ bán chỉ bán nệm ( không có hoặc bán riêng túi bơm hơi ). Điều này khiến cho khách hàng mua nệm về không biết sử dụng như thế nào. Nên riêng tại Shop Lều bạn mua sản phẩm nệm hơi sẽ có luôn túi bơm hơi. Giá bán niêm yết là giá bán nệm + túi đơm hơi.

 

TÚI BƠM HƠI NGOÀI CHỨC NĂNG BƠM HƠI CÒN CÓ THỂ LÀM 1 TÚI CHỐNG NƯỚC ĐỰNG ĐỒ HOẶC PHAO BƠI

 

Túi bơm hơi naturehike
Sử dụng túi bơm hơi để bơm đệm

 

Túi bơm hơi naturehike
Túi còn được sử dụng là 1 túi chống nước đựng đồ hoặc làm phao bơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *